0902 139 299

Lá phổi xanh của phía Tây thủ đô: Liền kề Geleximco khu D

Hiện nay, xu hướng sống xanh và hòa hợp với thiên nhiên đang được nhiều người yêu thích. Không chỉ bởi tốt cho sức khỏe mà còn giúp cho tinh thần được sảng khoái và thanh tịnh. Nếu đang tìm kiếm một nơi sống như vậy, bạn đừng nên bỏ qua liền kề Geleximco khu D. Nơi đây được mệnh danh là lá phổi xanh của phía Tây thủ đô. Mang đến chất lượng sống tuyệt hảo mà mọi khách hàng mong ước.

Vì sao cư dân ngày càng yêu thích cuộc sống với nhiều không gian xanh?

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu nhà ở của con người cũng tăng theo. Đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội thì vấn đề này còn tăng cao hơn nhiều. Bởi chỉ có ở những thành phố lớn thì mới có nhiều cơ hội việc làm. Không chỉ vậy, một bộ phận sinh viên sau khi ra trường lựa chọn làm việc tại Hà Nội mà không về địa phương. Điều đó càng làm tăng áp lực về nhà ở.

NỘI ĐÔ HÀ NỘI TẮC ĐƯỜNG, Ô NHIỄM
NỘI ĐÔ HÀ NỘI TẮC ĐƯỜNG, Ô NHIỄM

Khi con người đổ xô về Hà Nội quá đông thì nhiều vấn đề khác cũng theo đó mà nảy sinh. Đó là vấn đề nhà ở, tắc đường, ô nhiễm không khí, thiếu không gian xanh… Ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Giải pháp xây chung cư đã phần nào cải thiện được tình trạng thiếu nhà. Thế nhưng không gian xanh vẫn đang bị mất dần một cách trầm trọng. Trẻ em không còn nơi để chơi đùa, không khí không được làm sạch ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Đó là những lý do vì sao mà nhiều cư dân muốn chuyển về ven đô. Đây là nơi có quỹ đất rộng và có nhiều không gian cho cây xanh hơn.

Không gian xanh ấn tượng khi đến với liền kề Geleximco khu D

Không phải ngẫu nhiên mà liền kề Geleximco khu D lại được gọi là lá phổi xanh của phía Tây thủ đô. Là một sản phẩm nhà ở thuộc dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Khu liền kề này được xây dựng tại phân khu có mật độ phủ xanh cao nhất. Mang đến những giá trị sống chất lượng cho mọi cư dân tương lai.

KHÔNG GIAN XANH TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D
KHÔNG GIAN XANH TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D

Điểm nhấn của khu liền kề này chính là 2 công viên xanh mát. Chủ đầu tư Geleximco đã rất biết cách sắp xếp để nhà ở và cảnh quan có sự xen kẽ. Giúp không khí trong lành có thể đến từng căn liền kề cũng như biệt thự Geleximco . Mang đến một cuộc sống mà cư dân nội đô luôn ao ước có được.

Cây xanh không chỉ có trong các khu công viên, mà nó còn hiện hữu ở mọi nơi. Từ vỉa hè, đường nội khu cho đến trong chính bên trong các căn liền kề. Kết hợp với đó là vườn hoa khoe sắc, thảm cỏ xanh mướt… Đây cũng là nơi để bạn có thể cho con em mình tự do chơi đùa. Giúp các em khám phá thiên nhiên và làm quen với nhiều bạn mới.

Cuộc sống tại liền kề Geleximco khu D tốt cho mọi cư dân

Với nhiều không gian xanh như vậy, khi sống tại đây bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề ô nhiễm, khói bụi. Mọi nơi trong liền kề Geleximco khu D đều được bao phủ bởi không khí trong lành. Xen kẽ là mùi thơm thoang thoảng của cỏ cây, hoa lá. Giúp tâm hồn con người thêm thư thái và dễ chịu. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, có được một cuộc sống như vậy thì còn gì bằng.

CUỘC SỐNG ĐẦY ĐỦ CHO CƯ DÂN KHI SỐNG TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D
CUỘC SỐNG ĐẦY ĐỦ CHO CƯ DÂN KHI SỐNG TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D

Bên cạnh đó, nơi đây cũng có nhiều tiện ích chất lượng cho cư dân sử dụng. Đó là các khu văn phòng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, khu mua sắm trong shophouse…. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để chọn được những căn liền kề phù hợp nhất với gia đình mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttp://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 0902139299

Close Menu