0975.63.83.84

Khu đô thị có mật độ xây dựng thấp, chỉ có ở liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Lý do là bởi nơi đây có không gian xanh trong lành. 

Liền kề Geleximco giúp tâm hồn thêm thư thái và dễ chịu

Liền kề Geleximco được ưu tiên quỹ đất cho cây xanh

Khu vực phía Tây đã có sự thay da đổi thịt trong những năm gần đây. Khu vực này trở thành trở nên sầm uất nhờ sự quan tâm đầu tư quỹ đất cho cây xanh. Các căn liền kề Geleximco được xây dựng rất gần gũi với thiên nhiên. Đây chính là thế mạnh không nhỏ thu hút khách hàng về đây ngày càng đông.

Thủ đô Hà Nội đang có tốc độ đô thị hóa cao. Không gian sống của cư dân ngày một chật hẹp hơn. Các khoảng thoáng, vườn cây đang dần được thay thế bằng những bức tường lớn, cao.

Chủ đầu tư Geleximco nắm bắt được điều đó khi triển khai xây dựng liền kề Geleximco. Gần 30% diện tích dự án Geleximco chủ đầu tư đã dành cho việc trồng cây xanh. Cây xanh được trồng trong công viên, khoảng vườn hay trên ban công. Đến vị trí nào bạn cũng có thể cảm nhận được màu xanh cây lá.

Không gian trong lành, ưu thế của liền kề Geleximco

Trong khi không gian sinh sống ở nội đô hiện nay đang rơi vào tình trạng báo động. Nhiều người đã tìm đến với liền kề Geleximco. Mặc dù chỉ có 137,5 ha, nằm ở ngoại thành nhưng chủ đầu tư đã chú trọng mang đến không gian xanh hoàn hảo nhất.

Với công viên có diện tích lớn cư dân liền kề thoải mái thở hít khí trời. Cùng với đó là hệ thống cảnh quan ấn tượng với vườn hoa, bãi cỏ, các loại cây xanh… Tạo nên một nơi sống tràn ngập sức sống.

LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG LẠI CUỘC SỐNG THUẬN TIỆN

Còn gì hoàn hảo hơn cuộc sống cùng gia đình bên không gian gần gũi thiên nhiên này. Sống trong những căn liền kề Geleximco cây xanh mang đến cho mọi người sự thư thái, dễ chịu. Hơn nữa còn giúp cho bạn có thể xua tan căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. 

Close Menu