0902 139 299

Không gian xung quanh biệt thự Geleximco – địa điểm lý tưởng cho trẻ

Trẻ em luôn là đối tượng nhận được nhiều sự quan tâm của toàn xã hội. Vì thế chọn một nơi để trẻ em có thể phát triển một cách toàn diện luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Và thay vì quanh quẩn ở nhà với ông bà vào mỗi dịp nghỉ. Hiện nay trẻ em có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời ở không gian lý tưởng xung quanh biệt thự Geleximco.

Môi trường sống văn minh tại biệt thự Geleximco

Bạn có biết môi trường sống cũng ảnh hưởng rất lớn đến trẻ em. Nếu phải sống trong một môi trường mà suốt ngày chỉ có tiếng cãi vã, ồn ào. Vậy thì chắc chắn trẻ em cũng không thể nào có sự phát triển tâm hồn đẹp đẽ được. Ngược lại sống trong môi trường văn minh, thân thiện thì trẻ cũng có thể phát triển nhân cách tốt đẹp hơn.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ MÔI TRƯỜNG SỐNG VĂN MINH
BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ MÔI TRƯỜNG SỐNG VĂN MINH

Và sống tại biệt thự Geleximco các bậc cha mẹ có thể yên tâm về môi trường sống. Bởi hiện tại khu biệt thự đã hội tụ cộng đồng dân cư đông đảo. Dân cư nơi đây hầu hết là những người thành đạt, có địa vị trong cuộc sống. Đồng thời cũng có cộng đồng trí thức, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại vùng đất phía Tây. Đây là những người có hiểu biết và dễ dàng tạo thành một cộng đồng dân cư văn minh. Sinh hoat trong môi trường này gắn với các hoạt động thường ngày. Đây sẽ là cách tuyệt vời để trẻ sớm hình thành được tư duy tốt đẹp nhất.

Trẻ em có thể vui chơi với các hoạt động thể thao

Bên cạnh việc hình thành nhân cách thì việc phát triển thể lực của trẻ cũng rất quan trọng. Sống tại biệt thự Geleximco cha mẹ có thể yên tâm cho con rèn luyện thể thao trong dịp hè. Những hoạt động này sẽ giúp trẻ tăng cường sức khỏe. Đồng thời còn tạo cho trẻ những kỹ năng làm việc nhóm, sinh hoạt tập thể. Những kỹ năng này sẽ giúp ích cho sự phát triển sau này của trẻ.

TRẺ EM CÓ THỂ VUI CHƠI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO
TRẺ EM CÓ THỂ VUI CHƠI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Với không gian rộng rãi của biệt thự trẻ em có thể chơi những môn thể thao yêu thích ngay trong khuôn viên nhà mình. Hoặc sẽ có cơ hội giao lưu với bạn bè tại các công viên xanh. Đến sinh sống nơi đây không khó để bắt gặp các bạn nhỏ chơi trượt ván, cầu lông, xe đạp, đá bóng…

Bên cạnh đó, khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn có đầy đủ các tiện ích khác. Có thể kể đến như bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym-Yoga, sân tập thể thao. Điều này giúp các bậc phụ huynh có thể kết hợp thời gian tập luyện của mình với thời gian chơi thể thao cùng con, gia tăng sự gắn kết trong gia đình

Cho trẻ trải nghiệm cuộc sống giữa thiên nhiên

Điểm đặc biệt để nhiều khách hàng lựa chọn biệt thự Geleximco làm nơi sinh sống đó chính là không gian xanh lý tưởng. Không gian này được tạo nên bởi những quan điểm tốt đẹp của chủ đầu tư. Mặc dù được xây dựng trên một diện tích lớn tuy nhiên những sản phẩm nhà ở chỉ có mật độ thấp. Hơn 50 % diện tích đất dành riêng cho cảnh quan và tiện ích. Cụ thể là có đến 28% diện tích dành cho việc trồng cây xanh.

TRẺ EM CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN THIÊN NHIÊN QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO
TRẺ EM CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN THIÊN NHIÊN QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO

Những hàng cây xanh được trồng ngay trước mỗi căn biêt thự. Màu xanh mướt còn xuất hiện ở những khu vườn nhỏ xinh ngay trong biệt thự. Và cũng được chọn lọc kỹ trồng trong không gian rộng lớn của công viên. Sống tại biệt thự trẻ em có thể vui đùa thoải mái với nắng hè, dưới những hàng cây xanh phủ bóng mát hay giữa công viên rộng lớn.

Trải nghiệm cuộc sống gần gũi thiên nhiên sẽ giúp trẻ có thể khám phá thế giới nhanh nhất. Và điều này có thể tìm thấy khi sinh sống tại biệt thự Geleximco. Nếu bạn cũng muốn chọn một trong những căn biệt thự này. Hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm khác như liền kề Geleximco, biệt thự Hà Đô Dragon City… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu