0975.63.83.84

Không gian xanh: yếu tố đảm bảo hút khách của liền kề Geleximco

Sống trong không gian xanh, thoáng mát là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Tuy nhiên nội đô Hà Nội hiện nay lại không thể đáp ứng được điều này. Vì thế nhiều khách hàng đã tìm về với liền kề Geleximco – Một khu đô thị ven đô với không gian sống hấp dẫn. Đây cũng chính là điều giúp cho khu liền kề trở nên thu hút hơn cả.

Liền kề Geleximco được bao phủ bởi không gian xanh ấn tượng

Liền kề Geleximco là những sản phẩm nhà ở thấp tầng có số lượng lớn nhất trong dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Các căn liền kề được xây dựng ở cả 4 phân khu của dự án. Bao quanh là hệ thống cây xanh và cảnh quan ấn tượng. Giúp cho cư dân có cơ hội được hòa mình cùng thiên nhiên và giá trị sống trong lành nhất.

KHÔNG GIAN XANH BAO PHỦ CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO
KHÔNG GIAN XANH BAO PHỦ CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO

Đi làm trong nội đô đã khiến cho cư dân cảm thấy mệt mỏi và khó chịu bởi sự ô nhiễm, khói bụi. Chính vì thế, họ chỉ muốn khi về nhà được hít thở không khí trong lành, thoáng mát và tự nhiên. Dù cuộc sống có phát triển đến đâu cũng không thể tách rời thiên nhiên mới đảm bảo đầy đủ cả về tinh thần và sức khỏe đi kèm với vật chất. Đó là lý do vì sao mà ngày càng có nhiều cư dân lựa chọn về sống tại các khu liền kề.

Có đến hơn 28% diện tích đất được sử dụng để kiến tạo nên không gian xanh. Mang lại nguồn sinh khí dồi dào và hứng khởi cho cư dân nơi đây. Cây xanh không chỉ mang đến bóng mát, mà nó còn giúp thanh lọc bầu không khí và tốt cho sức khỏe.

Liền kề Geleximco có mật độ xây dựng thấp

Sự thông thoáng và đảm bảo chất lượng sống không chỉ đến từ cây xanh. Mà nó còn phải phụ thuộc nhiều vào sự thông thoáng và dễ chịu khi bước vào khu liền kề. Những khoảng không gian đó sẽ làm cho cư dân thoải mái hơn mỗi khi trở về nhà. Và nếu bạn lựa chọn sống tại một căn liền kề Geleximco bạn sẽ thấy được cảm giác này.

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG CÁC CĂN LIỀN KỀ THẤP
MẬT ĐỘ XÂY DỰNG CÁC CĂN LIỀN KỀ THẤP

Các căn liền kề có diện tích xây dựng không lớn, chỉ từ 60m2 đến 175m2. Xung quanh được chủ đầu tư Geleximco kiến tạo nên hàng loạt không gian xanh và tiện ích hiện đại. Vì thế, khoảng cách giữa các căn hộ sẽ vừa đủ để có sự riêng tư, lại vẫn có sự kết nối hiệu quả. Giúp cư dân thấy thoải mái và tự do ngay trong chính ngôi nhà của mình. Đó là điều mà không phải nơi đâu cũng có thể làm được.

Cư dân văn minh lựa chọn sống tại liền kề Geleximco

Chính yếu tố sống xanh cùng thiên nhiên đã giúp cho liền kề Geleximco thêm thu hút khách hàng. Những vị khách tìm đến nơi đây đa số đềuu là những gia đình trẻ hiện đại và năng động. Một số khác tìm đến với mục đích đầu tư, kinh doanh và cho thuê. Tuy nhiên họ đều là những người có trình độ tri thức cao vì thế tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh. Cộng đồng này đã tạo ra cuộc sống xanh từ chính ý thức của họ.

CƯ DÂN THÀNH ĐẠT LỰA CHỌN SỐNG TẠI KHU LIỀN KỀ
CƯ DÂN THÀNH ĐẠT LỰA CHỌN SỐNG TẠI KHU LIỀN KỀ

Trong chính những ngôi nhà của khách hàng đều có khoảng trống để trồng cây xanh. Giúp cư dân có thể tự do kiến tạo không gian xanh cho riêng gia đình mình. Việc giữ gìn vệ sinh chung cũng là một cách để bảo vệ nơi sống chất lượng này.

Có thể nói, không gian xanh chính là một yếu tố rất quan trọng trong các khu đô thị. Và với liền kề Geleximco cũng vậy, đây chính là vũ khí giúp nơi đây chinh phục được khách hàng. Đến ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về các căn liền kề cũng như biệt thự Geleximco nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu