0975.63.83.84

Không gian xanh tại biệt thự Geleximco, ước mơ thành hiện thực

Khách hàng muốn tìm một không gian sinh sống trong lành chỉ có ở biệt thự Geleximco: Đường thông, hè thoáng, rợp bóng cây xanh.

Biệt thự Geleximco – cầu nối khách hàng với phân khúc nhà cao cấp

Biệt thự Geleximco – không gian sống xanh

Kinh tế phát triển, không gian sống xanh trở nên khan hiếm. Ngày càng có nhiều người lựa chọn về sinh sống tại ven đô.

Biệt thự Geleximco là sản phẩm nhà ở trong cây được lựa chọn nhiều hơn cả. Nơi đây được bao quanh bởi không gian xanh trong lành. Đường nội bộ bao quanh bởi cây xanh. Trong khuôn viên biệt thự cũng xanh mướt những hàng cây. Tại bất kỳ căn biệt thự nào bạn cũng có thể dễ dàng có được không gian xanh.

KHÔNG GIAN SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Không gian xanh lý tưởng ở đây còn thể hiện ở mật độ xây dựng thấp. Gần 30% diện tích khu đô thị được dùng để trồng cây xanh. Biệt thự Geleximco được xây dựng trên một diện tích đất rộng thoải mái cho việc tạo dựng không gian xanh.

Mỗi gia chủ còn xếp đặt, tạo cảnh hợp với phong thủy cho từng ngôi nhà. Các căn biệt thự được thiết kế với không gian mở để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Đứng ở trong nhà hay ngoài sân bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại.

Không gian xanh, đa tiện ích của biệt thự Geleximco

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đáp ứng được mong ước của bạn. Xung quanh biệt thự Geleximco được chủ đầu tư cho xây dựng rất nhiều tiện ích hiện đại. Đặc biệt quan tâm đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình như: Học hành, vui chơi giải trí, mua sắm, rèn luyện thể lực…

Hằng ngày sau giờ làm việc căng thẳng, cả gia đình dạo chơi trong những hàng cây, công viên. Hay tổ chức những bữa tiệc ngay trong không gian xanh cùng người thân bạn bè. Mọi người vui vẻ thư giãn, gắn kết tình cảm gia đình, cộng đồng.

VỊ TRÍ CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP

Chủ đầu tư còn xây dựng các trường học liên cấp ngay gần những căn biệt thự Geleximco. Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông được xây dựng rộng rãi, khang trang, hiện đại. Với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học.

NHIỀU TRƯỜNG HỌC CHẤT LƯỢNG CHO CON EM CƯ DÂN LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D

Các cư dân nhỏ tuổi của biệt thự còn có thể lựa chọn những trường học ngoại khu. Ở đây còn rất nhiều dự án và khu đô thị lớn khác. Chỉ vài bước chân, là con em các gia đình có thể tiếp cận được môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại và an toàn.

Close Menu