0975.63.83.84

Khẳng định thế mạnh độc tôn của biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Thị trường nhà ở phía Tây thủ đô hiện nay rất phong phú và đa dạng, biệt thự Geleximco là sản phẩm có nhiều vượt trội hơn cả.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Biệt thự Geleximco – thế mạnh vượt trội

Biệt thự Geleximco là sản phẩm cao cấp có nhiều thế mạnh vượt trội. Khu vực này đã được đầu tư xây dựng và hoàn thiện hàng loạt các trục đường mới. Nhiều dự án mới được cấp duyệt đầu tư, tiếp tục về đây. Phía Tây sẽ trở thành khu vực phát triển của Hà Nội. Cư dân ngày thêm đông đúc, mang về lợi thế không nhỏ của các nhà đầu tư.

Biệt thự Geleximco được hưởng lợi từ các tiện ích nội khu và ngoại khu thật tuyệt vời. Cư dân nhí đến trường học rất gần và an toàn. Người lớn đi, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao, khu ẩm thực, làm đẹp,…không xa.

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI CHO CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Ngoài ra, những tiện ích sẵn có từ khu đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô. Đó là: Hệ thống trường học, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, shophouse, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng… Còn gì tuyệt vời hơn khi được thừa hưởng những tiện ích đa dạng, hiện đại ở đây. Khu biệt thự là địa chỉ kinh doanh phát đạt của những nhà đầu tư.

Biệt thự Geleximco có nhiều lợi thế trong tương lai

Biệt thự Geleximco nằm trong khu đô thị được quy hoạch xây dựng đồng bộ và hiện đại. Nơi đây được đánh giá là một khu đô thị đáng sống bậc nhất. Bởi rất nhiều dự án hạ tầng đang trong quá trình hoàn thiện. Khu vực phía Tây tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính của Hà Nội.

Nơi đây, nằm ở vị trí rất gần với nhiều tuyến đường trọng điểm. Đó là trục Lê Trọng Tân giao cắt với cao tốc Láng – Hòa Lạc. Đây còn là tâm điểm kết nối, giao thương với nhiều quận, phường, xã ở thủ đô Hà Nội. Giúp cho cư dân có thể di chuyển thuận lợi đến nội đô và các địa phương khác.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ

Trong tương lai, biệt thự Geleximco rất nhiều thế mạnh. Nơi đây sẽ đông vui hơn, cuộc sống chất lượng hơn, cơ hội đầu tư hấp dẫn hơn. Phía Tây càng phát triển hơn thì các căn biệt thự lại càng tăng giá. Sức hấp dẫn của nó kéo theo một lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống và làm việc. Các căn biệt thự luôn sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Close Menu