0975.63.83.84

Khách hàng sở hữu biệt thự Geleximco thuận cả đôi đường

Những căn biệt thự Geleximco hiện đang thu hút nhiều khách hàng, bởi sản đây là phẩm sinh sống hay kinh doanh đều thuận lợi.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÃ CÓ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Biệt thự Geleximco – địa điểm đầu tư kinh doanh

Những người đã đến nơi đây đều có chung suy nghĩ: Đầu tư vào biệt thự Geleximco là có cơ hội ngàn năm. Biệt thự nằm ở vị trí đắc địa, không gian sống xanh. Mẫu nhà thiết kế đẹp và hiện đại. Điều gây chú ý là giá cả vừa phải, rất nhiều sự lựa chọn và được vay vốn hấp dẫn. Những yếu tố trên sẽ thu hút một lượng khách đến thuê và nghỉ dưỡng rất lớn.

GIAO THÔNG NỘI KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO HOÀN HẢO

Biệt thự Geleximco nằm ở khu đô thị được quy hoạch dài hạn. Rồi đây, phía Tây sẽ là nơi tập trung rất nhiều cơ quan đầu não của trung ương và thủ đô. Hạ tầng cơ sở hạ tầng sắp tới sẽ được đầu tư cơ rất hiện đại. Các tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng điểm của cả nước được hoàn thiện.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ GIAO THÔNG XUNG QUANH

Từ đây có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều tuyến đường trọng điểm khác trong khu vực. Lợi thế kết nối có một không hai này sẽ giúp cho lượng người đến mua bán, thuê nhà nhộn nhịp.

Biệt thự Geleximco an cư, nghỉ dưỡng

Tìm mua biệt thự Geleximco ngoài kinh doanh là những người có nhu cầu nghỉ dưỡng. Kể cả những người đang còn tuổi lao động cũng rất cần một nơi sinh sống như thế này.

BIỆT THỰ GELEXIMCO LÀ NƠI THÍCH HỢP CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG

Từ khu đô thị đi vào trung tâm Hà Nội không xa. Đường lớn, có nhiều điểm giao cắt không có tình trạng kẹt xe, tắc đường. Không gian xung quanh biệt thự Geleximco rất yên bình. Không gian sống xanh thoáng đãng. Từng căn nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát với những hàng cây, chậu hoa, cây cảnh.

Chủ đầu tư xây dựng cho biệt thự Geleximco có đầy đủ trường học, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao… Ngoài ra còn có nhiều tiện ích ngoại khu từ các đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô. Trong khu đô thị là một cộng đồng cư dân sinh sống văn minh, đẳng cấp. Không gian này chính là điều kiện lý tưởng cho mọi người nghỉ ngơi, thư giãn.

Close Menu