0975.63.83.84

Khách hàng sở hữu biệt thự Geleximco niềm vui được nhân đôi

Được sống trong ngôi nhà sang trọng, không gian trong lành và gần gũi với thiên nhiên, biệt thự Geleximco mang đến niềm vui nhân đôi.

Hạ tầng cơ sở phát triển, một thế mạnh của biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco – cuộc sống mới, niềm vui mới

Đời người có mấy sự kiện lớn, mua nhà là một trong những sự kiện đó. Mua một căn hộ cho mình đã là một niềm vui. Mua một căn biệt thự sang trọng, niềm vui nhân đôi. Không chỉ đơn giản chỉ là mua nhà mà bạn đang chuẩn bị bước vào cuộc sống mới. Cuộc sống đẳng cấp trong căn biệt thự Geleximco tại một khu đô thị văn minh.

Biệt thự Geleximco - hội tụ những tinh túy nhất tại đô thị phía Tây

Những căn biệt thự nơi đây có thiết kế đẹp, uy nghi, đạt các tiêu chí phong thủy. Chủ đầu tư Geleximco rất chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét. Mật độ xây dựng rất thấp, diện tích rộng rãi, thiết kế hợp lý. Gia đình đông người sinh hoạt vẫn rất thoải mái. Căn biệt thự nào cũng có 2-3 mặt tiền rộng rãi nội ngoại thất đẹp, tinh tế và sang trọng.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG KHU ĐÔ THỊ HOÀN THIỆN HẠ TẦNG

Hơn nữa biệt thự Geleximco nằm ở vị trí rất gần với nhiều tuyến đường trọng điểm. Đó là trục Lê Trọng Tân giao cắt với cao tốc Láng – Hòa Lạc, Đây còn là tâm điểm kết nối, giao thương với nhiều quận, phường, xã ở thủ đô Hà Nội. Giúp cho cư dân có thể di chuyển thuận lợi đến nội đô và các địa phương lân cận.

Biệt thự Geleximco không gian xanh, tiện ích đa dạng

Sở hữu căn biệt thự Geleximco mọi người thấy như đời mình sang trang mới. Trong sự phấn khích khi nhận biệt thự mọi người còn thấy niềm vui được nhân đôi. Khi không gian cây xanh ở đây rất ấn tượng. Ẩn mình trong lá là những công trình tiện ích nội khu hiện đại.

Cây xanh được trồng khắp nơi, từ đường đi, sân chơi cho đến xung quanh từng căn nhà. Buổi chiều sau một ngày làm việc vất vả có thể thư giãn, đi bộ dưới tán lá cây xanh. Cuối tuần có thể cùng nhau chơi đùa vui vẻ trên những bãi cỏ nội khu. Chính không gian xanh ấy đã làm cho tình cảm gia đình được gắn kết sâu nặng hơn. Đồng thời cũng tạo một cộng đồng dân cư đoàn kết, văn minh.

SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐỂ ĐƯỢC TẬN HƯỞNG SỰ TIỆN NGHI

Sống tại những căn biệt thự Geleximco bạn sẽ được trải nghiệm ngay tiện ích đỉnh cao cho một cuộc sống hiện đại. Đó là trường học liên cấp, sân tennis, trung tâm thương mại, shophouse… Đây thật sự là một không gian sinh sống lý tưởng và đầu tư sinh lời khả quan.

Close Menu