0975.63.83.84

Khách hàng mua sản phẩm liền kề Geleximco là an cư lập nghiệp

Là sản phẩm nổi trội của dự án, có kiểu kiến trúc ấn tượng, liền kề Geleximco khẳng định giá trị thương hiệu với người tiêu dùng. 

Uy tín chủ đầu tư thu hút khách hàng đến với liền kề Geleximco 

Liền kề Geleximco yên tâm khi đã sở hữu nhà

Liền kề Geleximco là sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt. Từng căn liền kề được thiết kế và xây dựng rất công phu. Nắm bắt thị hiếu người dùng từ đó cho ra những sản phẩm có thiết kế đẹp, chắc chắn. Các căn liền kề được xây dựng liên kết với nhau thành một khối. Mưa to, bão lớn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sinh sống không phải quá lo lắng về căn nhà của mình.

Khách hàng đến với liền kề Geleximco ngày càng nhiều hơn

Bạn có thể mua liền kề Geleximco trực tiếp từ phía chủ đầu tư. Có thể mua lại từ những chủ sở hữu trước đó nếu hợp phong thủy và nhu cầu của bạn. Sau khi hoàn tất các thủ tục, Tập đoàn sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

HỆ THỐNG AN NINH NƠI ĐÂY LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Về an toàn, chủ đầu tư rất chú trọng vấn đề an ninh. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sinh sống trong căn nhà của mình. Bảo vệ từng khu vực của Ban Quản lý dự án túc trực 24/24h. Lắp camera tại các điểm trọng yếu. Trật tự viên sẵn sàng xử lý các vụ việc xảy ra ở đây. Đây chính là điểm mạnh mà chỉ có ở cư dân liền kề Geleximco.

Khách hàng hài lòng khi sinh sống tại liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco sở hữu nhiều điểm, nút giao thông huyết mạch. Việc di chuyển vào nội thành hay các tỉnh lân cận rất thuận lợi. Đây còn là tiềm năng cho việc kinh doanh. 28% diện tích của dự án, chủ đầu tư đã dành cho việc trồng cây xanh. Cây xanh được trồng khắp nơi, trong công viên, đường đi, khu vườn hay trên ban công.

KHÔNG GIAN XANH TẠI DỰ ÁN GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

Hệ thống tiện ích ở đây được xây dựng rất đồng bộ. Các hạng mục được trang bị rất hiện đại và thuận lợi. Các khu vui chơi, thể thao được xây dựng với diện tích rộng rãi, tiện nghi đầy đủ. Khu trung tâm thương mại, ăn uống, mua sắm, siêu thị,…bố trí xen kẽ. Cư dân liền kề Geleximco có thể dễ dàng đi bộ đến đó mà không mất thời gian.

NHIỀU TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI ĐÂY

Hệ thống trường học nội khu được xây dựng rất khang trang. Các em nhỏ còn có thể lựa chọn những môi trường giáo dục ngoại khu. Bởi xung quanh liền kề còn rất nhiều dự án khu đô thị lớn khác. Hằng ngày, các em có thể một mình đi đến lớp ngay trong nội khu an toàn và tiện lợi.

Close Menu