0975.63.83.84

Khách hàng luôn chọn liền kề Geleximco đầu tiên vì những lý do gì?

Bên cạnh biệt thự thì liền kề cũng là một trong những sản phẩm rất được quan tâm. Nó phù hợp với đa số nhu cầu của khách hàng và có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Trong đó, liền kề Geleximco được đánh giá cao và có chất lượng hơn cả. Đây cũng là sản phẩm nhà luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Các căn liền kề Geleximco có giá bán hấp dẫn, nhiều ưu đãi

Giá bán là yếu tố rất quan trọng để khách hàng quyết định lựa chọn mua nhà hay không. Và đây cũng là thế mạnh của liền kề Geleximco để thu hút khách đến. So với nhà chung cư, các căn liền kề sẽ có mức giá cao hơn nhiều. Tuy nhiên nếu bạn muốn thuận tiện trong đi lại, sử dụng tiện ích thì đây lại là sản phẩm có lợi thế hơn hẳn so với các căn biệt thự Geleximco.

GIÁ BÁN CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO RẤT HẤP DẪN
GIÁ BÁN CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO RẤT HẤP DẪN

Các căn liền kề có giá bán hấp dẫn là bởi được xây dựng trong dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Mà dự án này lại nằm ở ven đô khu vực phía Tây, do đó giá bán sẽ thấp hơn. Một điểm nữa khiến nơi đây có giá bán hợp lý là bởi chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Tạo mọi điều kiện cho khách hàng có thể mua nhà với mức giá hợp lý nhất.

Với những khách hàng chưa có đủ chi phí cũng không cần lo lắng. Chính sách vay vốn ngân hàng của chủ đầu tư rất đa dạng, lãi suất thấp. Giúp cho nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội đến gần hơn với giấc mơ sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Khách hàng bị thu hút bởi chất lượng xây dựng liền kề Geleximco

Bên cạnh giá bán thì chất lượng và tiến độ xây dựng cũng rất quan trọng. Nó giúp cho khách hàng yên tâm hơn về căn hộ mà mình sắp mua trong tương lai. Liền kề Geleximco được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng xây dựng. Luôn đảm bảo đúng như thiết kế bản vẽ và không có sự sai lệch. Điều này sẽ giúp cho họ khi chuyển về sinh sống sẽ cảm thấy đảm bảo an toàn hơn.

CÁC CĂN LIỀN KỀ ĐƯỢC XÂY DỰNG VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT
CÁC CĂN LIỀN KỀ ĐƯỢC XÂY DỰNG VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT

Và chắc chắn khi bạn chọn mua các căn liền kề đã xây xong sẽ thuận tiện hơn so với việc mua đất và xây nhà. Về chi phí phải bỏ ra cũng thấp hơn rất nhiều và giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí. Liền kề Geleximco được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín nên bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng. Bên cạnh đó, tiến độ xây dựng các căn liền kề cũng rất đảm bảo. Khách hàng sẽ nhận được nhà đúng theo cam kết mà chủ đầu tư Geleximco đưa ra.

Có nhiều tiện ích hấp dẫn đi kèm

Ngoài những điều trên thì tiện ích cũng đóng vai trò rất quan trọng để lôi kéo khách hàng. Chính vì thế, bao quanh khu liền kề là hàng loạt tiện ích hiện đại và hấp dẫn. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu sinh sống hàng ngày mà còn là nhu cầu nghỉ dưỡng. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự cạnh tranh cho các căn liền kề trên thị trường.

CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN THU HÚT KHÁCH HÀNG
CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN THU HÚT KHÁCH HÀNG

Những tiện ích đi kèm của liền kề đó là trung tâm thương mại, trường học, sân tennis,… Những tiện ích này được chủ đầu tư xây dựng rất đồng bộ và hiện đại. Chính vì thế phục vụ rất tốt cho nhu cầu của cư dân, tạo nên một vòng khép kín.

Không chỉ vậy, hệ thống an ninh tại đây còn được kiến tạo khá tốt. An ninh đảm bảo với hệ thống bảo vệ, camera, chốt ra vào các cổng… việc theo dõi và đảm bảo an ninh cho cư dân sinh sống sẽ được thuận tiện hơn. Còn gì hợp lý hơn khi lựa chọn liền kề Geleximco để sinh sống lâu dài. Đến ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu