0975.63.83.84

Khách hàng lựa chọn đầu tư vào liền kề Geleximco rất đa dạng

Nhu cầu nhà ở của cư dân đang ngày một tăng cao, nhất là ở những nơi có tốc độ phát triển nhanh như khu vực phía Tây. Để đáp ứng được nhu cầu đó, một lượng lớn các căn liền kề Geleximco đang được bán ra. Nơi đây không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh sống lâu dài. Mà những khách hàng muốn sử dụng hay kinh doanh cũng rất thích hợp.

Liền kề Geleximco xây dựng trong khu đô thị hiện đại nhất Tây thủ đô

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn được đánh giá là có quy mô và diện tích xây dựng lớn. Tổng diện tích được sử dụng cho dự án này là 137,5ha với đa dạng các sản phẩm nhà ở. Không như những dự án khác xung quanh, dự án này chia làm 4 phân khu riêng biệt. Mỗi phân khu sẽ có đầy đủ các sản phẩm nhà ở cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI

Liền kề Geleximco là sản phẩm nhà ở có số lượng rất lớn. Với tất cả 618 căn liền kề được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Đa số các căn đều nằm ở trục chính của đường Lê Trọng Tấn –  con đường huyết mạch khu vực phía Tây thủ đô. Xen kẽ là những sản phẩm nhà ở khác như chung cư, shophouse và biệt thự Geleximco. Số lượng căn hộ lớn không chỉ giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng mà còn đa dạng mục đích sử dụng hơn.

Diện tích liền kề Geleximco đa dạng để sử dụng

Không chỉ sở hữu số lượng căn liền kề lớn mà diện tích xây dựng cũng rất đa dạng. Các căn liền kề Geleximco có diện tích từ 60m2 đến 175m2. Với diện tích như vậy, dù khách hàng sử dụng cho mục đích nào cũng sẽ rất phù hợp. Đặc điểm chung của các căn liền kề chính là có đầy đủ các phòng chức năng. Tùy theo diện tích căn hộ bạn chọn mà số lượng phòng sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên vẫn đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sống hàng ngày cho cư dân.

CÁC CĂN LIỀN KỀ ĐƯỢC XÂY DỰNG VỚI ĐA DẠNG DIỆN TÍCH
CÁC CĂN LIỀN KỀ ĐƯỢC XÂY DỰNG VỚI ĐA DẠNG DIỆN TÍCH

Không chỉ vậy, cư dân liền kề còn được hưởng rất nhiều tiện ích của khu đô thị. Đó là những tiện ích được chủ đầu tư Geleximco xây dựng tỉ mỉ. Góp phần mang lại giá trị sống cũng như tiềm năng thu hút khách hàng đến mua nhà, cho thuê… Trường học, khu vui chơi, siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu phức hợp thể thao… đáp ứng mọi nhu cầu sống của khách hàng.

Những đặc điểm này sẽ giúp phục vụ tốt hơn cho các thế hệ trong cộng đồng dân cư. Người cao tuổi có được không gian yên tĩnh để tận hưởng tuổi già. Còn người trẻ tuổi thì hòa vào nhịp sống nhộn nhịp nhờ gắn kết cộng đồng.

Có thể sử dụng liền kề Geleximco với nhiều mục đích khác nhau

Đa dạng diện tích và chức năng là yếu tố thuận lợi để khách hàng có thể sử dụng liền kề Geleximco cho nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ đơn giản là nhu cầu sinh sống lâu dài, nhiều khách hàng sử dụng liền kề để kinh doanh và cho thuê cũng rất hiệu quả.

ĐA DẠNG MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG KHI LỰA CHỌN LIỀN KỀ GELEXIMCO
ĐA DẠNG MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG KHI LỰA CHỌN LIỀN KỀ GELEXIMCO

Cư dân chuyển về khu đô thị Geleximco sinh sống ngày một đông hơn. Và đây chính là chất xúc tác cho các hoạt động kinh doanh được hiệu quả. Cộng đồng dân cư đông sẽ là nguồn khách hàng rất ổn định cho những hộ kinh doanh nơi đây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng để cho thuê lại mặt bằng để sinh lời.

Có thể nói, khu liền kề được rất nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn. Do vậy đây cũng là hạng mục nhà ở được quan tâm nhất. Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư hiệu quả với các căn liền kề này nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu