0975.63.83.84

Khách hàng đến với liền kề Geleximco ngày càng nhiều hơn

Hiện khách hàng có nhu cầu nhà ở đến với liền kề Geleximco ngày càng nhiều đã chứng tỏ sản phẩm này rất phù hợp với người Việt.

KHU LIỀN KỀ ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Liền kề Geleximco đưa mọi người lại gần nhau hơn

Những căn liền kề Geleximco ngày càng nhiều người biết đến. Bởi nhà liền kề có diện tích khác nhau, mức giá vừa phải.

Sinh sống tại đây, mọi người không phải lo lắng chất lượng xây dựng. Ngoài sự vững chãi trước mưa, gió của thiên nhiên, dân cư sống đoàn tụ sớm hôm bên nhau, vui buồn có nhau, vui vẻ đoàn kết. Cả dãy chung sân chung tường, chung ý chí lúc khó khăn. Nhà liền kề mang đậm cuộc sống cộng đồng, rất hợp với sinh hoạt dân phố.

KHÔNG GIAN XANH MÁT LÀM HÀI LÒNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Không những vậy, liền kề Geleximco vị trí đẹp nhất trong khu đô thị. Hệ thống giao thông đã được nâng cấp rất đồng bộ và hiện đại. Thiết kế hài hòa, kết cấu chắc chắn. Từng dãy nhà được kết hợp những nét truyền thống pha trộn phong cách hiện đại. Các gian nhà có nhiều phòng, đảm bảo đầy đủ cho cuộc sống phong phú của gia đình. Mỗi căn nhà mang đến một vẻ đẹp giúp cho tổng quan toàn khu thêm tinh tế, hấp dẫn.

Liền kề Geleximco nâng cao chất lượng cuộc sống

Đến với liền kề Geleximco cuộc sống của cư dân được nâng lên một tầm cao mới. Một khu đô thị có không gian xanh lý tưởng rất gần gũi với thiên nhiên. Sống trong khu liền kề mọi người cảm thấy ngay bầu không khí trong lành. Chủ đầu tư chăm chút tỷ mỹ từng khóm cây, cành lá. Tất cả nhằm mang tới cư dân cuộc sống trong lành, an toàn, thoải mái.

KHÔNG GIAN XANH VÀ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Liền kề Geleximco nằm trong một khu đất rộng, rất gần gũi thiên nhiên. Sống ở nơi đây được hưởng trọn những tiện ích phong phú của nội, ngoại khu. Đó là trường học, dịch vụ y tế, trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi, phòng tập Gym, cảnh quan xanh sinh thái,….

Ngoài ra, giao thông nơi đây rất thuận lợi, với liên kết vùng hoàn hảo, cư dân liền kề di chuyển rất dễ dàng. Cuộc sống tiện nghi trong tầm tay mỗi người, mỗi nhà. Chất lượng sống nơi đây đáp ứng được nhu cầu sống vui, khỏe cùng gia đình và cộng đồng.

Close Menu