0902 139 299

Khách hàng đánh giá như thế nào về sản phẩm liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco là một trong bốn sản phẩm thuộc khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Đây đang là sản phẩm thu hút nhiều khách hàng đến tìm hiểu và giao dịch mua bán. Tuy nhiên bạn có biết vì sao những sản phẩm này lại có sức hấp dẫn như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu xem khách hàng đánh giá về sản phẩm này như thế nào nhé.

Liền kề Geleximco được khách hàng đánh giá như thế nào?

Hiện tại trong những căn hộ thấp tầng thì liền kề Geleximco chiếm số lượng lớn nhất. Có 618 căn liền kề được xây dựng trên cả bốn phân khu A, B, C, D của khu đô thị. Đây là những sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao.

Đầu tiên khách hàng ưu ái chọn những căn liền kề là bởi nó có vị trí đắc địa. Những căn liền kề thuộc phân khu A, B được xây dựng trên trục đường Lê Trọng Tấn. Còn với những căn liền kề khu C, D thì được chủ đầu tư xây dựng xen giữa shophouse và biệt thự Geleximco. Đây đều là những vị trí đẹp có thể kết nối dễ dàng với các con đường xung quanh nhờ hệ thống giao thông hiện đại. Hơn nữa cũng có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm nội đô, các dự án xung quanh và nhiều vùng lân cận khác.

LIỀN KỀ GELEXIMCO: NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO
LIỀN KỀ GELEXIMCO: NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO

Ưu điểm thứ hai được khách hàng đánh giá rất cao đó chính là hạ tầng tiện ích xung quanh liền kề. Những căn liền kề được xây dựng trong một khu đô thị có hạ tầng phát triển. Hầu hết các công trình cơ sở hạ tầng đều được chủ đầu tư đưa vào hoạt động. Hiện nay các công trình này đang phục vụ rất tốt cho cư dân nơi đô thị.

Điểm đặc biệt của những căn liền kề này chính là không gian sống xanh. Sống tại đây lúc nào bạn cũng có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành do cây xanh mang đến. Chính vì thế cư dân liền kề luôn cảm thấy thoải mái và an tâm về sức khỏe.

So sánh của khách hàng về liền kề Geleximco với các dự án khác

Xung quanh khu đô thị Geleximco hiện cũng có rất nhiều dự án bất động sản lớn. Và các dự án này đều cho xây dựng sản phẩm nhà liền kề. Tuy nhiên những căn liền kề Geleximco lại được đánh giá rất cao bởi khách hàng.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI HƠN SO VỚI CÁC DỰ ÁN KHÁC
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI HƠN SO VỚI CÁC DỰ ÁN KHÁC

Bởi với số lượng lớn liền kề như ở khu đô thị Geleximco thì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp. Các căn liền kề cũng có diện tích rất đa dạng từ 60 đến 175,2 m2. Chính vì thế mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Mặc dù các căn liền kề của dự án xung quanh cũng có diện tích đa dạng. Tuy nhiên lại thiếu những căn có diện tích nhỏ 60 m2 và diện tích lớn 175,2m2. Vì thế những gia đình trẻ khi muốn chọn căn hộ có diện tích nhỏ, giá thấp. Những hộ kinh doanh muốn tìm một nơi vừa sinh sống vừa kinh doanh thì đều không có sự lựa chọn.

Hơn nữa những lợi thế về vị trí, hạ tầng, tiện ích, không gian xanh thì không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được

Lựa chọn liền kề Geleximco bạn có thể sử dụng để làm gì?

Bởi vì những căn liền kề Geleximco hiện đang thu hút rất nhiều khách hàng. Vì thế đối tượng khách hàng của những căn liền kề cũng rất đa dạng. Nhiều gia đình đến với những căn liền kề với mục đích sống thực. Cũng có nhiều khách hàng tìm hiểu một trong những căn liền kề này với mục đích kinh doanh hay cho thuê. Cũng có rất nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư trung hoặc dài hạn ở những căn liền kề này. Tuy nhiên với mục đích sử dụng nào thì liền kề tại khu đô thị Geleximco cũng là lựa chọn sáng suốt nhất.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ SỬ DỤNG VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ SỬ DỤNG VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH

Trên đây là một số đánh giá của khách hàng về liền kề Geleximco. Nếu bạn muốn chọn một trong những căn liền kề tại đây. Hoặc tham khảo thêm sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, liền kề Nam An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu