0975.63.83.84

Khách hàng đánh giá mới nhất về những căn liền kề Geleximco

Liền kề Geleximco là một trong những sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn. Bước đầu đã được kiểm chứng qua khách hàng sử dụng.

KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THỂ SỬ DỤNG VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH

Liền kề Geleximco hợp túi tiền, hợp với nhiều người

Đến với liền kề Geleximco dễ nhìn thấy sự hợp thời của sản phẩm này. Bởi các lẽ sau đây: Lợi thế về vị trí đẹp và không gian sống xanh. Mật độ xây dựng thấp, mẫu nhà rất hợp thời. Giá cả vừa phải, còn được vay vốn hấp dẫn. Cuộc sống an toàn, dân cư văn minh. Những yếu tố này sẽ thu hút số lượng khách đến sinh sống và cho thuê rất lớn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TRUNG CẤP QUAN TÂM

Đi sâu vào các căn liền kề khách hàng bị thu hút bởi không gian xanh tươi mát, lãng mạn. Những căn liền kề này còn được xây dựng rất cẩn thận, kiểu cách. Ở mỗi căn nhà có cửa lớn, cửa sổ vòm cong tròn hoặc vuông cạnh. Nhà thoáng đãng, kích thước lớn, nhỏ xen kẽ, pha trộn giữa các kiểu kiến trúc với nhau.

KHU LIỀN KỀ ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Một điểm cộng của liền kề Geleximco là không gian sống xanh thoáng đãng. Mặc dù nhà được thiết kế từng dãy dài nhưng vẫn cảm thấy thoải mái. Chủ đầu tư đã quy hoạch trước trên một không gian diện tích rộng rãi. Khu đô thị vẫn có những cảnh quan xanh được chăm chút kỹ lưỡng.

Lựa chọn mua liền kề Geleximco là đúng đắn

Đến với liền kề Geleximco là lựa chọn thông minh của người thu nhập trung bình. Dành dụm được một khoản tiền nhưng mua gì, ở đâu là phải cân nhắc. Rất nhiều người quyết định đến khu liền kề của Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn.

Về phía góc độ tính cấp thiết, đang có nhu cầu nhà ở thì chỉ nên mua liền kề. Về góc độ kinh doanh, liền kề có nhiều người thuê hơn. Bởi họ là công nhân, học sinh sinh viên, người đi làm xa nhà thuê liền kề rẻ nhất. Hơn nữa, liền kề ở gần gũi, đi đâu xa có thể nhờ cậy lẫn nhau.

LIỀN KỀ GELEIXIMCO GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN VÀ GẦN CÁC TRỤC ĐƯỜNG CHÍNH

 

Còn đối với liền kề Geleximco Khách hàng đánh giá: Nơi đây không xa trung tâm Thủ đô. Không gian xung quanh khu liền kề rất yên bình. Từng dãy nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát của cây cỏ, hoa lá. Chung sống trong khu đô thị là một cộng đồng cư dân đoàn kết, văn minh. Đây chính là các yếu tố thu hút nhiều người về mua nhà sinh sống và cho thuê ở khu liền kề này.

Close Menu