0902 139 299

Hơn cả một cuộc sống đẳng cấp tại biệt thự Geleximco

BIệt thự Geleximco đang là tâm điểm sự quan tâm của khách hàng ở khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp của khách hàng, mà những căn biệt thự này còn mang lại những giá trị vượt trội.

Không gian sống đẳng cấp của biệt thự Geleximco

Đối tượng khách hàng của những căn biệt thự Geleximco là những người thành đạt, có địa vị trong xã hội. Chính vì thế để được họ lựa chọn làm nơi an cư thì những sản phẩm nhà ở không chỉ có thiết kế đẹp. Xung quanh những sản phẩm nhà ở còn phải có những tiện ích đáp ứng nhu cầu sống cao của họ.

Từ nhu cầu đó của tầng lớp này chính vì thế chủ đầu tư Geleximco đã cho xây dựng rất nhiều công trình tiện ích hấp dẫn. Đó là hệ thống trường học liên cấp với chất lượng dạy và học đạt chuẩn. Đó là hệ thống shophouse và trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm những mặt hàng thiết yếu và cao cấp. Đó là những tiện ích giải trí đến từ khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, nhà hàng, quán cafe….

TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP TAI BIỆT THỰ GELEXIMCO
TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP TAI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Ngoài những tiện ích nội khu còn là hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp đến từ các khu đô thị xung quanh. Tất cả những tiện ích này đều được xây dựng đảm bảo phục vụ tốt nhất cho cư dân biệt thự.

Hơn cả cuộc sống đẳng cấp là sự thoải mái như được nghỉ dưỡng

Khách hàng hiện nay có thể chi trả cao hơn cho những nơi có thể đáp ứng được không gian sống xanh cho họ. Đối với những người không cần phải lo lắng về kinh tế như những người thành đạt thì việc chọn một không gian sống xanh cũng là điều mà họ quan tâm. Với khoảng không gian này thì họ có thể chơi đùa cùng con cái, tổ chức những bữa tiệc ngoài trời… Hoặc đơn giản là họ có thể đáp ứng sở thích của mình trong việc chăm sóc cây cối.

KHÔNG GIAN SỐNG THOẢI MÁI NHƯ NGHỈ DƯỠNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO
KHÔNG GIAN SỐNG THOẢI MÁI NHƯ NGHỈ DƯỠNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Những căn biệt thự Geleximco được xây dựng với diện tích rộng rãi. Bên cạnh đó không gian khu đô thị được chủ đầu tư Geleximco xây dựng nhiều công viên và trồng nhiều cây xanh. Vì thế bầu không khí  nơi đây luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc thư giãn. Sinh sống tại những căn biệt thự này không cần phải đi đâu xa vẫn được nghỉ dưỡng ngay tại nhà.

Đáp ứng nhu cầu giao lưu, gắn kết

Một căn hộ cao cấp cần đáp ứng rất nhiều tiêu chí: vị trí, tính độc đáo, thiết kế tiện ích, mức độ hoàn thiện sản phẩm, mức độ quản lý. Biệt thự Geleximco không chỉ đáp ứng những tiêu chí này mà còn rất nhiều điều khác. Những điểm cộng khác của sản phẩm này đó chính là sở hữu cộng đồng dân cư văn minh, tri thức. Đồng thời cũng sở hữu thông tin pháp lý minh bạch, đảm bảo.

Chính những yếu tố trên đã mang đến tính bền vững cho sản phẩm. Đây cũng là yếu tố giúp thu hút nhiều khách hàng hơn về đây. Đồng thời cũng là yếu tố mang đến tiềm năng tăng giá của những căn biệt thự này. Chính bởi việc đáp ứng hơn cả cuộc sống đẳng cấp cũng sẽ giúp những căn biệt thự này có thể đầu tư sinh lời hiệu quả.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU GIAO LƯU, KẾT NỐI
BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU GIAO LƯU, KẾT NỐI

Biệt thự Geleximco quả là sở hữu không gian sống đáng mơ ước. Hãy nhanh tay sở hữu một sản phẩm căn biệt thự phù hợp. Nếu bạn muốn chọn một sản phẩm biệt thự hay tham khảo thêm một số sản phẩm tại khu đô thị khác như liền kề Geleximco, Hà Đô Dragon City… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu