0975.63.83.84

Hiện tại giá bán các căn liền kề Geleximco đang như thế nào?

Giá cả luôn là một yếu tố rất quan trọng để khách hàng lựa chọn BĐS để đầu tư. Bởi nó còn quyết định đến số lợi nhuận mà các nhà đầu tư sẽ có được trong tương lai. Khi tìm hiểu về liền kề Geleximco chắc chắn khách hàng cũng rất quan tâm đến yếu tố này. Vậy giá của khu liền kề này trong thời điểm hiện tại ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giá bán các căn liền kề Geleximco trong thời điểm hiện tại

Liền kề Geleximco là một sản phẩm căn hộ nổi trội của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Do nằm ở vị trí đắc địa nên được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Thị trường bất động sản biến động không ngừng, tuy nhiên giá trị của các căn liền kề cũng không bị sụt giảm nhiều. Có những thời điểm, bất động sản khu vực này có thể lên đến cả trăm triệu đồng/m2.

CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO HIỆN TẠI ĐANG CÓ GIÁ BÁN HẤP DẪN
CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO HIỆN TẠI ĐANG CÓ GIÁ BÁN HẤP DẪN

Trong thời điểm bất động sản đóng băng những căn liền kề này tuy có dao động đôi chút nhưng không nhiều. Khu vực phía Tây đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, hàng loạt công trình công cộng, tuyến đường mới được đưa vào hoạt động. Và điều đó sẽ giúp cho các căn liền kề ngày càng tăng giá hơn.

So với thời điểm BĐS đóng băng năm 2103-2014, giá bán các căn liền kề đã tăng lên đáng kể. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư lựa chọn khu vực này. Đặc biệt là với những người đang sở hữu các căn liền kề.

Những lý do để liền kề Geleximco có giá bán ngày một tăng

Có rất nhiều yếu tố hội tụ để liền kề Geleximco có giá bán ngày một tăng cao, đầu tiên là về vị trí. Các căn liền kề được xây dựng trên trục đường chính Lê Trọng Tấn – Một tuyến đường huyết mạch nối liền ven đô với nội thành Hà Nội. Bên cạnh đó còn là đại lộ Thăng Long rất hiện đại và có thể kết nối đến nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực. Lựa chọn nơi đây bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng. Hơn nữa lại tránh được tình trạng tắc đường, kẹt xe hay ô nhiễm môi trường.

VỊ TRÍ ĐẸP GIÚP CÁC CĂN LIỀN KỀ TĂNG GIÁ NHANH CHÓNG
VỊ TRÍ ĐẸP GIÚP CÁC CĂN LIỀN KỀ TĂNG GIÁ NHANH CHÓNG

Bên trong khu liền kề được chủ đầu tư Geleximco kiến tạo không gian xanh và hệ thống tiện ích chất lượng. Những điều này không chỉ làm cuộc sống của cư dân thêm đủ đầy và đáp ứng nhu cầu sống. Mà nó còn giúp tăng giá bán tốt hơn cho các căn liền kề trong tương lai.

Hiện tại bất động sản khu vực này trở nên có giá trị hơn là do việc phát triển hạ tầng giao thông của Thủ đô. Cùng với đó, chung cư và biệt thự liền kề mọc lên san sát. Việc này đã kích cầu và thu hút các nhà đầu tư.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai của các căn liền kề Geleximco

Không chỉ trong hiện tại mà ở tương lai, chắc chắn các căn liền kề Geleximco sẽ còn tăng giá hơn nữa. Bởi vị trí trung tâm khu vực phía Tây thủ đô đang phát huy được tác dụng của nó. Và đây cũng là khu hành chính mới của Hà Nội trong tương lai không xa.

CÁC CĂN LIỀN KỀ CÓ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ LỚN
CÁC CĂN LIỀN KỀ CÓ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ LỚN

Nhiều dự án giao thông đang được tích cự hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu đi lại. Thêm vào đó là sự chuyển dịch của cơ quan nhà nước, cơ quan ban ngành, các công ty… về đây. Đây sẽ là tiền đề để nhu cầu mua nhà, cần thuê nhà, kinh doanh tăng nhánh chóng. Với những lợi thế như vậy giá của những căn liền kề này còn tăng cao trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về giá bán hiện nay của các căn liền kề Geleximco. Hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu một hình thức đầu tư dài hạn nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các căn biệt thự Geleximco để các bạn lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu