0975.63.83.84

Hai nhà thông thái gặp nhau tại những căn biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco là một trong những sản phẩm cao cấp của Thủ đô. Nơi đây đã được kiểm chứng qua nhiều khách hàng tiềm năng.

Nhà kinh doanh thông thái đến với biệt thự Geleximco

Nhà thông thái thứ nhất sinh ra để khởi nghiệp kinh doanh nên nhận ra ngay lợi nhuận. Đến với biệt thự Geleximco dễ nhìn thấy đầu tư vào đây sẽ hốt bạc. Bởi các lẽ sau đây: Lợi thế về vị trí và không gian sống. Mật độ xây dựng thấp, mẫu nhà rất hợp thời. Giá cả vừa phải, còn được vay vốn hấp dẫn. Cuộc sống an toàn, dân cư văn minh. Những yếu tố này sẽ thu hút số lượng khách đến thuê và nghỉ dưỡng rất lớn.

Sau khi cảm nhận cảm tính, thâm nhập sâu vào các căn biệt thự nhà kinh doanh bị hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trước hết, nơi đây có không gian xanh tươi đẹp, lãng mạn. Những căn biệt thự này còn được xây dựng rất rộng rãi, kiểu cách. Ở mỗi căn có kiểu cửa vòm cong tròn có kiểu vòm nhọn. Nhà có nhiều cửa sổ, kích thước lớn, nhỏ xen kẽ nhau pha trộn giữa kiến trúc Á, Âu. Một điểm khác biệt đáng giá mà khách hàng thuê nghỉ dưỡng muốn lựa chọn.

Chưa hết biệt thự Geleximco có không gian sống xanh thoáng đãng. Mặc dù được đầu tư lớn trên một không gian diện tích rộng rãi, nhưng khu đô thị vẫn có những cảnh quan xanh được chăm chút kỹ lưỡng.

Nhà thông thái thứ hai đến với biệt thự Geleximco

Đến với biệt thự Geleximco là thông thái trong lĩnh vực tiêu dùng. Có nhiều tiền nhưng đến đâu, ở chỗ nào là một bài toán. Lần này nhà thông thái quyết định đến khu biệt thự của Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Với 2 lý do sau:

Về phía góc độ tiêu dùng, đã có nhà ở không cần phải mua thêm biệt thự. Trước hết là không nên nghỉ dưỡng một nơi cố định. Thứ hai được khám phá nhiều vùng trong nước. Thứ ba là giá rẻ hơn nhiều so với thuê nhân công giữ nhà và chịu khấu hao tài sản.

Còn việc đến với biệt thự Geleximco nhà thông thái cho rằng: Nơi đây không xa trung tâm Thủ đô. Không gian xung quanh biệt thự Geleximco rất yên bình. Từng căn nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát của cây cỏ, hoa lá. Chung sống trong khu đô thị là một cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh, lịch sự. Không gian này chính là điều kiện lý tưởng cho người thành đạt được nghỉ ngơi, thư giãn.

Close Menu