0975.63.83.84

Hạ tầng cơ sở phát triển, một thế mạnh của biệt thự Geleximco

Nằm không xa trung tâm thành phố Hà Nội có giao thông vô cùng thuận tiện, biệt thự Geleximco còn sở hữu hạ tầng cơ sở phát triển.

Biệt thự Geleximco nằm trong đô thị có hạ tầng hoàn thiện

Biệt thự Geleximco là một trong những sản phẩm có vị trí đẹp. Đẹp không chỉ ở hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh mà còn có tiện ích nội, ngoại khu tuyệt vời. Trước hết, những căn biệt thự nằm rất gần với nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực. Đầu tiên là trục Lê Trọng Tân, một phần của vành đai 3,5 nối liền khu vực phía Tây với thủ đô Hà Nội. Giúp cho cư dân có thể di chuyển thuận lợi trong nội đô và các địa phương gần dự án.

Tuyến cao tốc Láng – Hòa Lạc là một trong những tuyến đường hiện đại bậc nhất Việt Nam. Từ đây có thể kết nối, giao thương với nhiều quận, phường, xã của Hà Nội. Cư dân dễ dàng di chuyển vào nội đô không lo tắc đường. Hay khách hàng cần đi các đến các tuyến đường về các tỉnh lân cận. Sự giao thương thông suốt là cơ hội để cư dân liền kề có thể mở mang kinh doanh, du lịch. Đây cũng sẽ là cơ hội hấp dẫn để các nhà đầu tư có thể thu được một món lời hấp dẫn từ các căn biệt thự này.

Các tiện ích văn hóa, xã hội rất gần biệt thự Geleximco

Cư dân sinh sống tại biệt thự Geleximco đến với khu nghỉ dưỡng Thiên đường Bảo Sơn  rất gần. Ở đây đều hướng tới phục vụ dân cư xung quanh như: Thiên đường văn hóa, sinh thái, trò chơi, nghệ thuật, ẩm thực, công viên dưới nước. Trong đó nghỉ dưỡng sinh thái là nơi được ưa chuộng nhất.

Đi xa hơn một chút là các khu du lịch Ngọc Liệp, sân golf Đồng Mô, làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam. Tiếp đến là Hồ câu Thành Bạc. Xa nữa là bể bơi Hùng Bách. Nếu có nhu cầu mua sắm thì đến Big C Thăng Long, TTTM the Garden, Landmark 72,…

LIỀN KỀ GELEXIMCO HƯỞNG LỢI NHỜ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TỪ VINHOMES SMART CITY

Cộng đồng dân cư biệt thự Geleximco còn được hưởng lợi nhiều tiện ích đến từ những dự án xung quanh như: Dự án Vincity Sportia , Bắc An Khánh, Vinhome Thăng Long, Nam An Khánh,… Ngoài những tiện ích về giáo dục, thể thao, chăm sóc sức khỏe còn có các tiện ích về vui chơi giải trí. Con em đi học rất thuận lợi, đi khám chữa bệnh mọi người không phải đi xa.

Close Menu