0975.63.83.84

Giao thông của liền kề Geleximco có những thuận lợi gì?

Khi chọn nhà, chắc hẳn cư dân sẽ muốn sống ở những nơi có hệ thống giao thông thuận tiện. Điều này giúp ích rất nhiều cho họ cả về cuộc sống và công việc. Tuy nằm ở ven đô nhưng các căn liền kề Geleximco lại có hệ thống giao thông hoàn hảo. Giúp tăng sức hút cũng như giá bán cho các căn liền kề này. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

Giao thông là yếu tố thúc đẩy sự phát triển cho các dự án bất động sản

Sở hữu một ngôi nhà ở nội đô Hà Nội luôn là mơ ước của nhiều người. Không chỉ mang đến điều kiện sống tốt, cơ hội việc làm chất lượng. Mà nơi đây còn có hệ thống giao thông hoàn thiện để có thể di chuyển đến nhiều địa điểm dễ dàng. Tuy nhiên ngày càng có nhiều thay đổi trong việc lựa chọn nơi sống của các cư dân. Thay vì nội đô, nhiều người đã lựa chọn về khu vực ven đô để sinh sống do sức ép quá lớn đến từ nội đô mà họ không kham nổi.

GIAO THÔNG PHÍA TÂY PHÁT TRIỂN
GIAO THÔNG PHÍA TÂY PHÁT TRIỂN

Khu vực Tây thủ đô đang thu hút được một lượng lớn khách hàng. Bở nơi đây có không gian trong lành, quỹ đất rộng và đặc biệt có hệ thống giao thông phát triển. Trong đó, những bất động sản xung quanh các trục đường lớn vẫn được quan tâm hơn so với ở nhiều vị trí khác. Có thể kể đến một số dự án tiềm năng như, Geleximco Lê Trọng Tấn với hàng loại các căn liền kề Geleximco, Nam An Khánh, Bắc An Khánh…

Liền kề Geleximco hưởng lợi từ hệ thống giao thông khu vực phía Tây thủ đô

Khu vực phía Tây được xem là nơi tập trung của hệ thống giao thông hiện đại nhất hiện nay. Các công trình giao thông trọng điểm đều được tiến hành xây dựng ở đây. Bên cạnh đó là những công trình đang được xây dựng và chuẩn bị đưa vào hoạt động. Với vị trí trung tâm, liền kề Geleximco được đánh giá là hưởng nhiều lợi thế nhất.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ GIAO THÔNG XUNG QUANH
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ GIAO THÔNG XUNG QUANH

Các căn liền kề được xây dựng dọc trục Lê Trọng Tấn – Một trong những tuyến đường hiện đại nhất khu vực phía Tây. Con đường rộng 42 m này chính là một phần của tuyến đường vành đai 3.5. Hiện tại tuyến đường vành đai này đang được hoàn thiện. Sau khi xây xong sẽ giúp cho nơi đây có được sự kết nối hoàn hảo. Mang đến những giá trị và tiềm năng phát triển nổi trội.

Có nhiều căn liền kề còn nằm gần với đại lộ Thăng Long – tuyến cao tốc hiện đại nhất nước ta. Với nhiều làn xe chạy, khả năng kết nối tốt lại thông thoáng. Đây sẽ là thuận lợi không nhỏ để cư dân khu liền kề có thể vào nội đô hoặc đến các khu vực lân cận.

Hệ thống giao thông nội khu hoàn hảo

Chủ đầu tư Geleximco cũng rất chú trọng đến việc xây dựng hệ thống giao thông nội khu. Khi sở hữu căn liền kề bạn được hưởng một cuộc sống không có khói bụi, ồn ào xe cộ. Đồng thời cũng có thể kết nối một cách linh hoạt đến các tuyến đường quốc lộ xung quanh nhanh chóng.

GIAO THÔNG NỘI KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO HOÀN HẢO
GIAO THÔNG NỘI KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO HOÀN HẢO

Các trục đường nhánh được xây dựng đồng bộ và có sự liên kết với nhau và kết nối ra ngoài đường chính. Hệ thống giao thông dạng xương cá giúp cho cư dân di chuyển thuận lợi hơn. Mọi phương tiện giao thông đều có thể dễ dàng di chuyển tại khu đô thị này. Mang đến sự thuận lợi và hài lòng đến cho cư dân khi đến đây sống lâu dài.

Trên đây là những thuận lợi về giao thông kết nối tại liền kề Geleximco. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để sở hữu một căn cho gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn có các căn biệt thự Geleximco để khách hàng tham khảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Close Menu