0902 139 299

Giá trị của những căn liền kề Geleximco nằm ở những yếu tố nào?

Hiện tại thị trường bất động sản Tây thủ đô hiện đang rất sôi động. Rất nhiều chủ đầu tư đang phát triển các dự án của mình tại khu vực này. Tuy nhiên trong thị trường sôi động ấy thì những căn liền kề Geleximco vẫn chiếm được cảm tình rất lớn của khách hàng. Vậy yếu tố gì tạo nên giá trị của những căn liền kề này.

Vị trí – yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của liền kề Geleximco

Khi xem xét một dự án thì bao giờ những yếu tố về vị trí cũng được xem xét đầu tiên. Một dự án có vị trí đẹp thì thường cách trung tâm thành phố trong vòng 10km. Và xung quanh sẽ có hệ thống giao thông phát triển. Lựa chọn những dự án trong vị trí này thì dù với mục đích sinh sống hay đầu tư thì đều có tiềm năng cao.

Đây cũng là một yếu tố quan trọng làm nên giá trị của liền kề Geleximco. Những căn liền kề này nằm tại những vị trí đẹp trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn và đại lộ Thăng Long những căn liền kề này có ưu điểm về di chuyển và kết nối.

VỊ TRÍ ĐẸP CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO
VỊ TRÍ ĐẸP CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO

Ngoài ra xung quanh dự án hệ thống giao thông cũng được xây dựng rất đồng bộ và hiện đại. Bởi vùng đất phía Tây nơi khu đô thị này tọa lạc mấy năm nay chính là vùng phát triển nhất ở Hà Nội. Có thể kể đến những tuyến đường như đường vành đai 3,4,3.5, Đại lộ Thăng Long, tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông…Với vị trí nằm gần các tuyến đường huyết mạch này, từ dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các quận nội thành hay tới các tỉnh ngoại thành khác.

Liền kề Geleximco nằm trong vùng đất có tiềm năng phát triển lớn

Ngoài việc có vị trí vàng thì liền kề Geleximco còn có tiềm năng phát triển rất lớn. Bởi những sản phẩm này nằm trong khu đô thị có quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Mà khu đô thị này tọa lạc trong khu vực trọng điểm của thành phố. Khu vực phía Tây có hệ thống hạ tầng phát triển không ngừng, có sức hút đầu tư về du lịch, thương mại, y tế…. Đây là một yếu tố quyết định khi các nhà đầu tư xuống tiền mua liền kề.

LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM Ở VÙNG ĐẤT CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN
LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM Ở VÙNG ĐẤT CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Ngoài hạ tầng đồng bộ thì khu vực phía Tây này đang dần chuyển thành trung tâm hành chính thứ hai của thủ đô. Bởi mấy năm gần đây trụ sở của nhiều Bộ, ngành được chuyển dần về nơi đây. Điều này giúp nơi đây trở thành một trung tâm kinh tế tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn. Và kéo theo đó là nhu cầu nhà ở khu vực phía Tây sẽ càng cao hơn. Những yếu tố trên sẽ giúp cho tiềm năng phát triển của khu đô thị này sẽ cao hơn nhiều.

Liền kề Geleximco được đảm bảo chất lượng

Không chỉ có vị trí, hệ thống tiện ích mà chất lượng cũng là một yếu tố đảm bảo giá trị bền vững của liền kề Geleximco. Sở dĩ khách hàng quan tâm đến chất lượng công trình là bởi đây không đơn giản là nơi sinh sống hay đầu tư. Những căn liền kề này còn là một khối tài sản lớn của chủ sở hữu.

Và những căn liền kề này được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín. Chính vì thế chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà chủ đầu tư này đặt ra. Chủ đầu tư của dự án Geleximco và liền kề là Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội. Đây là một đơn vị thành công và có uy tín trên rất nhiều lĩnh vực trong đó có bất động sản. Sau nhiều năm kinh nghiệm công ty đã xây dựng rất nhiều công trình có giá trị. Và liền kề cũng như dự án Geleximco là một trong những công trình đó.

CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC ĐẢM BẢO
CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Tất cả những yếu tố trên chính là những yếu tố giúp gia tăng giá trị của liền kề Geleximco. Nếu bạn cũng muốn chọn cho mình một căn liền kề phù hợp. Hoặc tham khảo thêm một số căn hộ khác như biệt thự Geleximco, Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu