0975.63.83.84

Giá bán các căn biệt thự Geleximco ảnh hưởng bởi điều gì?

Bên cạnh những yếu tố như tiện ích, không gian sống, diện tích… thì giá bán cũng là một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi đến với biệt thự Geleximco. Nơi đây đang nhận được rất nhiều đánh giá từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến giá bán các căn biệt thự này? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giá bán biệt thự Geleximco có sự tác động bởi diện tích và vị trí

Biệt thự Geleximco là sản phẩm nhà ở cao cấp của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn, thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội. Thay vì xây dựng tập trung, các căn biệt thự này được phân chia đồng đều ở cả phân khu của dự án. Tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình một cách dễ dàng hơn. Yếu tố này cũng sẽ tác động không nhỏ đến giá bán.

DIỆN TÍCH ẢNH HƯỞNG RẤT LỚN ĐẾN GIÁ BÁN BIỆT THỰ GELEXIMCO
DIỆN TÍCH ẢNH HƯỞNG RẤT LỚN ĐẾN GIÁ BÁN BIỆT THỰ GELEXIMCO

Các căn biệt thự nằm ở phân khu nào thì sẽ có giá bán chênh lệch khác nhau. Chẳng hạn như các căn ở phân khu A, B sẽ có mức giá thấp hơn các căn ở phân khu C, D. Lý do là bởi chúng nằm xa nội đô thành phố hơn. Bạn có thể cân nhắc chi phí mà mình có thể bỏ ra để lựa chọn.

Từng căn biệt thự được xây dựng với diện tích rất đa dạng. Diện tích các căn trong khoảng từ 200 đến 375m2 và mang đậm dấu ấn phong cách châu Âu. Nếu bạn chọn các căn hộ với diện tích càng lớn thì số  tiền bạn phải bỏ ra sẽ càng cao và ngược lại. Hãy dựa trên nguồn tài chính và số thành viên trong gia đình để lựa chọn cho phù hợp.

Yếu tố về mặt tiền và được xây dựng ở vị trí nào trong khu đô thị

Yếu tố mặt tiền và vị trí xây dựng trong khu đô thị cũng là một yếu tố quan trọng. Chúng sẽ quyết định đến giá mua nhà mà bạn phải bỏ ra để sở hữu một căn biệt thự Geleximco. Thông thường, nếu chỉ để sinh sống, bạn có thể không cần quá quan tâm đến vấn đề này. Nhưng với khách hàng mua nhà đầu tư thì đây lại là một yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá.

CÁC CĂN BIỆT THỰ CÓ MẶT TIỀN RỘNG SẼ CÓ GIÁ BÁN NHỈNH HƠN
CÁC CĂN BIỆT THỰ CÓ MẶT TIỀN RỘNG SẼ CÓ GIÁ BÁN NHỈNH HƠN

Chủ đầu tư Geleximco đã xây dựng các căn biệt thự ở nhiều vị trí khác nhau. Cụ thể là ở các mặt đường nội khu rộng 13,5m; 15,5m; 20,5m và trên mặt đường Lê Trọng Tấn rộng 40m. Đây là những khu vực sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với các khu còn lại.

Mặt tiền của từng căn biệt thự sẽ có sự thay đổi tùy vào diện tích xây dựng. Những căn có mặt tiền rộng sẽ tăng thêm tiềm năng kinh doanh và buôn bán. Chính vì thế giá bán sẽ nhỉnh hơn các căn còn lại. Nhất là khi các căn biệt thự lại được xây dựng ở khu vực hành chính mới của Hà Nội.

Những yếu tố khác ảnh hưởng đến giá bán các căn biệt thự Geleximco

Trên đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bán các căn biệt thự Geleximco. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến như sau:

+ Phương thức thanh toán của khách hàng: Có 2 hình thức để khách hàng lựa chọn là trả theo đợt và vay vốn ngân hàng. Với hình thức vay vốn ngân hàng, ngoài chi phí mua nhà, bạn còn phải trả thêm một khoản lãi.

+ Hiện tại các căn biệt thự đang bán với 2 dạng là nhà xây thô và đã hoàn thiện. Nếu bạn mua nhà xây thô thì giá bán sẽ thấp hơn mua nhà hoàn thiện.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CŨNG CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BÁN
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CŨNG CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BÁN

+ Giá nhà đất thay đổi theo từng năm và tùy từng thị trường có phát triển hay không. Vì thế nó cũng ảnh hưởng lớn đến giá bán biệt thự.

Nếu yêu thích các căn biệt thự Geleximco, hãy đến ngay với chúng tôi để được mua nhà với mức giá hấp dẫn nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm liền kề Geleximco để khách hàng lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttp://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 0902139299

Close Menu