0902 139 299

Điều gì làm nên sức hấp dẫn đặc biệt cho liền kề Geleximco

Hiện nay khách hàng tìm đến liền kề Geleximco không chỉ là khách hàng có nhu cầu sống thực. Có rất nhiều nhà đầu tư tìm đến những sản phẩm nhà ở này để tìm thấy cơ hội kiếm được lợi nhuận hấp dẫn. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn đặc biệt của những sản phẩm nhà ở này? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, yếu tố mang đến sức hấp dẫn cho liền kề Geleximco

Nằm trên những vị trí đẹp của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, những căn nhà liền kề Geleximco hưởng trọn vẹn những lợi thế của dự án này. Hiện nay khi chọn một nơi sinh sống có rất nhiều người chọn sống tại nơi gần gũi thiên nhiên. Và xây dựng một khu đô thị xanh cũng là mục tiêu của chủ đầu tư Geleximco.

Khu đô thị có tổng diện tích xây dựng là 137,5ha tuy nhiên lại có mật độ xây dựng rất thấp. Chủ đầu tư dành một diện tích đất lớn cho việc trồng cây xanh. Màu xanh của cây cỏ không chỉ đến từ công viên trong nội khu dự án. Nó còn xuất hiện trước và trong mỗi sản phẩm nhà ở tại đây.

CẢNH QUAN THIÊN NHIÊN MANG ĐẾN SỨC HẤP DẪN CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO
CẢNH QUAN THIÊN NHIÊN MANG ĐẾN SỨC HẤP DẪN CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Không gian sống xanh không chỉ thể hiện bởi cây cối mà còn từ quan điểm của chủ đầu tư. Việc sống xanh còn thể hiện ở việc chủ đầu tư quan tâm đến vệ sinh môi trường. Rác thải trong khu đô thị được xử lý hàng ngày. Vệ sinh sạch sẽ luôn đến từ chính ý thức của cộng đồng dân cư trong khu đô thị. Vì thế lúc nào bước chân vào khu đô thị bạn cũng đều cảm nhận thấy bầu không khí trong lành.

Sức hấp dẫn từ cuộc sống tiện nghi của cư dân liền kề Geleximco

Với tiêu chí bàn giao tổ ấm kết hợp cùng việc hoàn thiện hạ tầng. Vì thế việc thi công song song các tiện ích được thực hiện ngay từ khi khởi công dự án. Và cho đến nay các công trình hạ tầng và tiện ích của dự án đã được hoàn thiện. Và những công trình này đang đáp ứng được nhu cầu cao của người dân nơi đây.

CUỘC SỐNG TIỆN NGHI CỦA CƯ DÂN LIỀN KỀ GELEXIMCO
CUỘC SỐNG TIỆN NGHI CỦA CƯ DÂN LIỀN KỀ GELEXIMCO

Bởi vậy, mua nhà liền kề Geleximco thời điểm này, cư dân sẽ được hưởng đầy đủ tiện ích sống. Đó là trường học,  trung tâm thương mại, bể bơi, sân tennis, phòng tập Gym…. Ngoài ra với liên kết vùng hoàn hảo, cư dân liền kề cũng sẽ được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Cảm nhận cuộc sống tiện nghi trong tầm tay, điều này chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của những căn liền kề này.

Sức hấp dẫn đến từ thiết kế của những sản phẩm nhà liền kề Geleximco

Nhằm mang đến sự hoàn hảo trong thiết kế khu đô thị chính vì thế những căn liền kề Geleximco sở hữu thiết kế giống nhau 100% về mặt ngoại thất. Phần ngoại thất của những căn liền kề này mang phong cách kiến trúc Châu Âu. Tuy nhiên lại không quên chú ý đến hướng và vị trí hợp với phong thủy. Đây là yếu tố rất quan trọng mà những người Á Đông thường chú ý khi mua nhà.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THIẾT KẾ ĐẸP
LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ THIẾT KẾ ĐẸP

Ngoài ra mỗi khách hàng đều có mục đích sử dụng và tình hình kinh tế khác nhau. Vì thế chủ đầu tư cũng cho xây dựng những căn nhà liền kề này với đa dạng diện tích. 618 căn nhà liền kề có diện tích từ 60m2 đến 175m2. Vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn một căn nhà phù hợp với mình.

Trên đây là những yếu tố mang đến sức hấp dẫn của nhà liền kề Geleximco. Nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm này hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, liền kề Bắc An Khánh… thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Close Menu