0902 139 299

Đi tìm cơ hội đầu tư cho thuê sinh lời từ liền kề Geleximco

Hiện nay những khách hàng tìm đến với liền kề Geleximco không chỉ là những khách hàng có nhu cầu sống thực. Hiện tại cũng có rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt là những nhà đầu tư căn hộ cho thuê. Những sản phẩm này đang là sản phẩm có thể sinh lời hiệu quả từ hình thức kinh doanh này.

Chi phí đầu tư ban đầu vào liền kề Geleximco thấp

Chi phí đầu tư ban đầu thấp cũng sẽ mang được lợi nhuận cao hơn khi đầu tư hay kinh doanh. Và nếu bạn muốn đầu tư vào những căn liền kề Geleximco thì bạn cũng chỉ cần đầu tư với số vốn ban đầu thấp hơn. Những sản phẩm này thuộc bốn phân khu của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn.

CHI PHÍ BAN ĐẦU KHI ĐẦU TƯ VÀO LIỀN KỀ GELEXIMCO THẤP
CHI PHÍ BAN ĐẦU KHI ĐẦU TƯ VÀO LIỀN KỀ GELEXIMCO THẤP

Khu đô thị này sở hữu vị trí rất đắc địa đủ xa, đủ gần. Khu đô thị này có vị trí cách trung tâm thành phố nhộn nhịp. Điều này mang đến cơ hội sở hữu chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với những sản phẩm bất động sản nội đô. Tuy nhiên lại vẫn có thể được hưởng nhịp sống nhộn nhịp của trung tâm thành phố. Bởi từ những căn liền kề này bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố rất nhanh. Xung quanh khu đô thị là hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất thủ đô.

Liền kề Geleximco được xây dựng trong một khu đô thị hoàn chỉnh

Ưu thế thuận lợi cho việc đầu tư cho thuê thứ hai của những căn liền kề Geleximco này chính là vị trí. Những căn liền kề này nằm trong một khu đô thị được quy hoạch một cách hoàn chỉnh. Khu đô thị Geleximco được xây dựng với diện tích là 137,5 ha. Có rất nhiều các hạng mục được xây dựng trong khu đô thị này. Các hạng mục bao gồm nhà ở, tiện ích và cảnh quan khu đô thị. Các hạng mục được sắp xếp hợp lý mang đến cơ hội sở hữu cuộc sống hoàn hảo cho nhiều cư dân sinh sống.

LIỀN KỀ GELEXIMCO XÂY DỰNG TRONG MỘT KHU ĐÔ THỊ HOÀN CHỈNH
LIỀN KỀ GELEXIMCO XÂY DỰNG TRONG MỘT KHU ĐÔ THỊ HOÀN CHỈNH

Các sản phẩm nhà liền kề lại nằm trên những vị trí rất đẹp trong khu đô thị. Đó là vị trí nằm ngay trên trục đường lớn và khu đông dân cư sinh sống. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để cư dân có một cuộc sống hoàn hảo. Cư dân sẽ có thể tận hưởng không gian xanh trong lành. Đồng thời cũng được tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn được xây dựng trong khu đô thị. Hưởng nhiều ưu điểm như vậy thì chắc chắn không khách hàng nào muốn bỏ qua những không gian sống hoàn hảo như vậy.

Liền kề Geleximco xây dựng trong khu vực có nhu cầu nhà ở cao.

Đầu tư vào những căn liền kề Geleximco với mục đích cho thuê cũng rất lợi thế. Bởi vùng đất Tây thủ đô nơi những căn liền kề này tọa lạc đang có nhu cầu nhà ở rất cao. Đấy là bởi mấy năm nay khu vực này chứng kiến sự dịch chuyển của rất nhiều cơ quan ban ngành nhà nước. Hơn thế nữa còn có sự xuất hiện của nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia. Điều này mang đến một số lượng lao động và chuyên gia trong và ngoài nước và nhiều tầng lớp tri thức.

LIỀN KỀ GELEXIMCO XÂY DỰNG TRONG KHU VỰC CÓ NHU CẦU NHÀ Ở TĂNG CAO
LIỀN KỀ GELEXIMCO XÂY DỰNG TRONG KHU VỰC CÓ NHU CẦU NHÀ Ở TĂNG CAO

Nhu cầu nhà ở tăng cao mà khách hàng đều là những khách hàng có nhu cầu sống cao. Đây sẽ là thuận lợi cho những căn liền kề sở hữu không gian sống xanh và tiện ích này. Sở hữu một căn liền kề để đầu tư cho thuê bạn sẽ có thể sở hữu một kênh sinh lời cao và ổn định.

Liền kề Geleximco quả là một sản phẩm thích hợp cho việc đầu tư cho thuê. Nếu bạn cũng muốn chọn một sản phẩm liền kề với mục đích này. Hoặc tham khảo thêm một vài sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, liền kề Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu