0902 139 299

Để mua nhà liền kề Geleximco bằng hợp đồng vay vốn cần chú ý gì?

Bạn đang muốn tìm một không gian sống thoải mái hơn cho gia đình mình. Và những căn liền kề Geleximco là lựa chọn của bạn sau khi tìm hiểu nhiều dự án. Tuy nhiên những căn nhà liền kề mà bạn cho là phù hợp thì lại vượt quá khả năng tài chính của mình. Vậy nếu mua nhà liền kề bằng hợp đồng vay vốn thì cần chú ý những gì?

Hãy xác định khả năng tài chính của mình

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư trong đó có tập đoàn Geleximco liên kết với ngân hàng để mang đến phương án phù hợp để hỗ trợ tối đa khách hàng. Đó là những hợp đồng vay vốn với phần cho vay rất cao. Riêng việc bạn mua căn hộ liền kề Geleximco và những sản phẩm khác trong khu đô thị bạn sẽ được hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ.

Theo đó bạn vẫn phải tích lũy được khoảng 30% giá trị căn hộ. Chính vì thế việc xác định được khả năng tài chính của mình là rất quan trọng. Sau khi xác định được khả năng tài chính bạn cũng nên xác định số vốn hỗ trợ, số vốn cần vay và khả năng trả nợ.

XÁC ĐỊNH KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH TRƯỚC KHI MUA LIỀN KỀ GELEXIMCO BẰNG HỢP ĐỒNG VAY VỐN
XÁC ĐỊNH KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH TRƯỚC KHI MUA LIỀN KỀ GELEXIMCO BẰNG HỢP ĐỒNG VAY VỐN

Để xác định được khả năng tài chính của mình bạn chỉ cần xác định số tiền tiết kiệm của mình. Cộng thêm cả phần thu nhập hàng tháng của gia đình và nhớ trừ đi tất cả các khoản chi phí phát sinh mỗi tháng. Khi đã xác định được khả năng tài chính hiện tại thì bạn cũng nên xác định số vốn cần hỗ trợ. Số tiền hỗ trợ ban có thể nhận được từ người thân, vay bạn bè. Cuối cùng bạn sẽ xác định được số vốn cần vay.

Và khi đã xác định được số vốn cần vay bạn cũng nên tính toán khả năng trả nợ. Nghĩa là bạn cần xác định mỗi tháng bạn phải trả bao nhiêu tiền cả lãi và gốc. Nếu khả năng chi trả hàng tháng của bạn phù hợp với khả năng trả nợ cộng với sinh hoạt hàng tháng thì hãy tiến hành việc mua nhà.

Chọn sản phẩm liền kề Geleximco phù hợp với khả năng tài chính

Hiện nay trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn có rất nhiều sản phẩm nhà liền kề. 618 căn liền kề Geleximco được xây dựng trong khu đô thị có diện tích rất dạng. Căn liền kề có diện tích nhỏ nhất là 60m2 và lớn nhất là 175,2 m2. Đồng thời các sản phẩm này cũng có diện tích mặt tiền tùy từng phân khu.

CHỌN SẢN PHẨM LIỀN KỀ GELEXIMCO THEO KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH
CHỌN SẢN PHẨM LIỀN KỀ GELEXIMCO THEO KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Thiết kế những căn liền kề như vậy để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế bạn cũng nên dựa vào khả năng tài chính của mình mà chọn căn hộ phù hợp. Nếu có thể thì chọn căn liền kề vừa đúng số tiền tích lũy. Hoặc nếu có chọn những căn liền kề có diện tích lớn hơn thì cũng chỉ nên chọn để phải vay ít nhất.

Chọn gói vay phù hợp với tình hình tài chính

Công việc tiếp theo là bạn cần xác định gói vay thích hợp. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn một ngân hàng và xem xét các gói vay của ngân hàng đó. Khi đó hãy chọn ngân hàng có gói cho vay ưu đãi với lãi suất thấp nhất và thời gian áp dụng lãi suất lâu nhất. Đồng thời cũng nên xem xét sau thời gian áp dụng lãi suất thì lãi suất tính như thế nào. Sau đó bạn sẽ tính toán và chọn được ngân hàng phù hợp.

CHỌN GÓI VAY MUA LIỀN KỀ GELEXIMCO PHÙ HỢP VỚI KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH
CHỌN GÓI VAY MUA LIỀN KỀ GELEXIMCO PHÙ HỢP VỚI KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Hãy chọn gói vay mà bạn có thể có khả năng chi trả lãi và gốc. Xác định khả năng chi trả bằng cách xác định số tiền còn lại sau khi trừ phần chi tiêu hàng tháng. Số tiền còn lại đủ khả năng trả cả gốc và lãi hàng tháng là được.

Trên đây là những điểm lưu ý khi mua căn liền kề Geleximco theo hình thức  vay vốn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về những sản phẩm liền kề thì hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài những sản này chúng tôi còn cung cấp thêm sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, liền kề Bắc An Khánh…. Nếu quan tâm thì hãy gọi ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu