0975.63.83.84

Đầu tư vào liền kề Geleximco khu D liệu có rủi ro?

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đang là một sản phẩm “hot” nhất của khu vực phía Tây thủ đô. Với đa dạng các sản phẩm nhà ở, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để đầu tư hơn. Vậy nếu đầu tư vào liền kề Geleximco khu D liệu có rủi ro gì hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết sau.

Liền kề Geleximco khu D mang đến tiềm năng gì?

Có thể thấy được hiện nay Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án BĐS được quan tâm nhất. Và đó chính là lợi thế mà liền kề Geleximco khu D được hưởng. Nơi đây được xây dựng với nhiều sản phẩm nhà ở khác nhau. Khi khách hàng đến đây tìm hiểu và thăm quan chắc chắn sẽ không thể bỏ qua khu liền kề này.

LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU D CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Đặc biệt, từ khu liền kề bạn sẽ rất dễ dàng để di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Dù vào nội đô hay đến các khu vực lân cận cũng không quá khó khăn. Lý do là bởi nơi đây có được một hệ thống giao thông rất thuận tiện, hơn nữa lại có sự kết nối với nhau tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh. Chính vì thế, cư dân khu liền kề sẽ giảm bớt được thời gian đi lại cũng như tránh được tình trạng tắc đường, ô nhiễm.

Hơn nữa, chủ đầu tư Geleximco cũng tạo dựng cho nơi đây rất nhiều tiện ích hiện đại. Mang đến cuộc sống đầy đủ và chất lượng nhất cho cư dân. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ tại đây mà không cần đi đâu xa.

Thiết kế liền kề Geleximco khu D có thể sử dụng cho nhiều mục đích

Không chỉ có tiềm năng về vị trí, tiện ích mà liền kề Geleximco khu D  còn có thiết kế rất ấn tượng. Tất cả các căn liền kề đều được thiết kế theo phong cách châu Âu. Có sự pha trộn giữa hiện đại, tinh tế cùng những đường nét sang trọng, đẳng cấp. Mỗi căn được xây dựng cao 3 tầng và 1 tum với đầy đủ các phòng chức năng. Mọi không gian đều có nhiều cửa sổ, kết hợp với ban công tạo ra không gian mở mang hơi hướng thiên nhiên. Giúp cho cư dân có thể sinh sống được thoải mái hơn.

CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁC CĂN LIỀN KỀ VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH KHÁC NHAU
CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁC CĂN LIỀN KỀ VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH KHÁC NHAU

Không chỉ phù hợp cho mục đích sinh sống mà bạn cũng có thể sử dụng cho kinh doanh. Bạn có thể sử dụng tầng 1 làm nơi kinh doanh và sinh sống trên tầng 2;3. Với diện tích vừa phải, mặt tiền rộng lại gần khu shophouse, chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả kinh doanh tốt.

Bạn cũng có thể đầu tư để cho thuê, bởi hiện nay các gia đình cũng có nhu cầu rất cao muốn tìm một nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Nơi đây có không gian trong lành, nhiều cây xanh và khu vui chơi. Chính vì thế rất phù hợp với thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Đầu tư vào liền kề Geleximco khu D liệu có rủi ro?

Từ những thông tin trên có thể thấy được liền kề Geleximco khu D là một sản phẩm rất đáng để đầu tư. Khu liền kề này được xây dựng trong vùng đất phát triển và được chú trọng đầu tư nhiều vệ hệ thống hạ tầng và cơ sở giao thông. Điều này góp phần thúc đầy giá của liền kề khu D tăng cao hơn. Đây sẽ là tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư đang sở hữu sản phẩm này.

ĐẦU TƯ VÀO KHU LIỀN KỀ ĐỂ GIẢM RỦI RO
ĐẦU TƯ VÀO KHU LIỀN KỀ ĐỂ GIẢM RỦI RO

Hy vọng với những thông tin này, bạn đã biết được đầu tư vào liền kề khu D có rủi ro hay không. Và hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé, bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm biệt thự Geleximco để khách hàng có thêm sự lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu