0975.63.83.84

Cuộc sống giá trị hơn nhờ sở hữu liền kề Geleximco

Hiện nay chất lượng cuộc sống của con người cao hơn rất nhiều chính vì thế con người cũng khắt khe hơn trong việc chọn lựa nơi sinh sống. Hiện tại ở vùng đất Tây thủ đô có rất nhiều sản phẩm nhà ở chất lượng cao. Tuy nhiên nhiều người lại lựa chọn liền kề Geleximco làm nơi sinh sống cho gia đình. Những sản phẩm này được đánh giá cao vì mang lại giá trị cao hơn cho cuộc sống.

Vị trí của liền kề Geleximco – yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cuộc sống

Liền kề Geleximco là những sản phẩm được chủ đầu tư ưu ái có vị trí đẹp nhất trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Những căn liền kề thuộc phân khu A, B nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn và đại lộ Thăng Long. Còn những căn liền kề thuộc phân khu C, D lại tỏ ra lợi thế khi nằm gần khu đông dân cư.

VỊ TRÍ CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG
VỊ TRÍ CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Ngoài ra xung quanh dự án hệ thống giao thông cũng được xây dựng rất đồng bộ và hiện đại. Bởi vùng đất phía Tây nơi khu đô thị này tọa lạc mấy năm nay chính là vùng phát triển nhất ở Hà Nội. Có thể kể đến những tuyến đường như đường vành đai 3,4,3.5, Đại lộ Thăng Long, tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông….

Những căn liền kề này quả là những sản phẩm có vị trí rất đẹp. Tuy nhiên sở dĩ nói vị trí của chúng mang đến giá trị cuộc sống của cư dân nơi đây là bởi chính sự thuận tiện của chúng Với vị trí nằm gần các tuyến đường huyết mạch này, từ dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các quận nội thành hay tới các tỉnh ngoại thành khác. Điều này sẽ giúp cho công việc cũng như nhu cầu du lịch, giải trí của bạn thuận tiện hơn.

Liền kề Geleximco nằm trong vùng đất có tiềm năng phát triển lớn

Ngoài việc có vị trí vàng thì liền kề Geleximco còn có tiềm năng phát triển rất lớn. Bạn có thể dễ dàng nhận ra những căn liền kề này nằm trong khu đô thị. Mà khu đô thị lại tọa lạc ngay trung tâm của vùng đất phía Tây. Mấy năm nay vùng đất này đang là trọng điểm phát triển của UBND thành phố. Hệ thống hạ tầng phát triển không ngừng, thu hút đầu tư về du lịch, thương mại, y tế….

LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM TRONG VÙNG ĐẤT PHÁT TRIỂN
LIỀN KỀ GELEXIMCO NẰM TRONG VÙNG ĐẤT PHÁT TRIỂN

Ngoài hạ tầng đồng bộ thì khu vực phía Tây này đang dần chuyển thành trung tâm hành chính thứ hai của thủ đô. Bởi mấy năm gần đây trụ sở của nhiều Bộ, ngành được chuyển dần về nơi đây. Điều này giúp nơi đây trở thành một trung tâm kinh tế tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn. Chính sự phát triển của vùng đất này sẽ mang đến nhiều hơn những tiện ích phong phú cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

Liền kề Geleximco đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân

Không chỉ có vị trí, tiềm năng mà chất lượng cuộc sống của cư dân cũng được chủ đầu tư chú trọng trong quá trình xây dựng liền kề Geleximco. Đầu tiên chúng ta phải nói đến việc thiết kế và xây dựng liền kề luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.  Việc này thể hiện ở việc những căn liền kề này được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CHO CƯ DÂN
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CHO CƯ DÂN

Chủ đầu tư của dự án Geleximco và liền kề là Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội. Đây là một đơn vị thành công và có uy tín trên rất nhiều lĩnh vực trong đó có bất động sản. Sau nhiều năm kinh nghiệm công ty đã xây dựng rất nhiều công trình có giá trị. Và liền kề cũng như dự án Geleximco là một trong những công trình đó.

Ngoài ra những căn liền kề này còn được xây dựng trong không gian xanh và đầy tiện ích. Đây sẽ là những yếu tố mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho từng cư dân sinh sống.

Tất cả những yếu tố trên giúp gia tăng giá trị cuộc sống của cư dân liền kề Geleximco. Nếu bạn cũng muốn chọn cho mình một căn liền kề phù hợp. Hoặc tham khảo thêm một số căn hộ khác như biệt thự Geleximco, Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Close Menu