0975.63.83.84

Cơ hội sở hữu lợi nhuận bền vững với liền kề Geleximco

Đầu tư vào bất cứ bất động sản nào cũng vậy, điều đầu tiên mà các nhà đầu tư cần chính là lợi nhuận. Có rất nhiều dự án khác nhau trên thị trường hiện nay, tuy nhiên liền kề Geleximco vẫn được quan tâm hơn cả. Nơi đây có rất nhiều điều kiện thuận lợi để tăng giá và sinh lời bền vững. Cùng tìm hiểu những thuận lợi đó qua bài viết dưới đây nhé.

Khách hàng trung cấp rất quan tâm đến liền kề Geleximco

Khách hàng tầm trung là một trong những đối tượng tiềm năng nhất hiện nay. Họ không có nhiều chi phí nhưng lại chiếm số đông nên lượng khách rất lớn. Và liền kề Geleximco của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đáp ứng được yêu cầu về nhà ở của họ. Vì thế nên đang là mặt hàng hot trên thị trường bất động sản.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TRUNG CẤP QUAN TÂM
LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TRUNG CẤP QUAN TÂM

Các căn liền kề này có không gian sống thoải mái, phù hợp với gia đình đa thế hệ. Ngoại thất được thiết kế theo phong cách châu Âu rất sáng trọng. Không gian bên trong được sắp xếp hợp lý và hài hòa, đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng. Vừa tạo nên cuộc sống riêng lại vẫn có thể gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

Không chỉ vậy, nơi đây còn rất thích hợp để đầu tư kinh doanh. Bạn có thể sử dụng tầng trên để ở, tầng dưới để kinh doanh hoặc cho thuê. Dù với mục đích nào thì cũng đều tiện dụng, mang đến thuận lợi không nhỏ để đầu tư.

Các căn liền kề Geleximco luôn có lượng giao dịch lớn

Chủ đầu tư Geleximco rất biết cách tạo tiềm năng cho những căn liền kề khi xây chúng dọc tuyến đường nội khu lớn. Có tất cả 618 căn liền kề Geleximco được xây dựng trong khu đô thị. Tuy nhiên mật độ xây dựng vẫn thuộc diện thấp để đảm bảo cảnh quan và không gian sống được chất lượng hơn. Chính lý do đó đã giúp cho khu liền kề này được quan tâm nhiều hơn. Số lượng căn hộ không hề ít, thế nhưng chỉ cần chậm chân thì các nhà đầu tư sẽ không có cơ hội sở hữu nữa. Bởi tỷ lệ giao  dịch mua bán các căn liền kề luôn lớn.

CÁC CĂN LIỀN KỀ CÓ LƯỢNG GIAO DỊCH LỚN
CÁC CĂN LIỀN KỀ CÓ LƯỢNG GIAO DỊCH LỚN

Đây chính là lý do vì sao mà các nhà đầu tư đều muốn mình may mắn sở hữu một trong những sản phẩm của dự án này. Nếu không muốn kinh doanh hay sinh sống lâu dài ở các căn căn liền kề. Bạn có thể bán sang tay để ăn chênh lệch cũng rất thích hợp.

Liền kề Geleximco sản phẩm có tỷ suất sinh lời cao

Chính vì sự đa dạng trong mục đích sử dụng mà các căn liền kề Geleximco có tỉ suất sinh lời rất cao. Dù với mục đích sử dụng như thế nào bạn vẫn có thể sử dụng nơi đây. Đặc biệt khi mà khu hành chính mới của thủ đô chuyển dịch về đây. Các căn liền kề sẽ tăng giá nhanh chóng và là đối tượng để mọi người mua hoặc thuê lại làm văn phòng.

SINH LỜI HIỆU QUẢ VỚI LIỀN KỀ GELEXIMCO
SINH LỜI HIỆU QUẢ VỚI LIỀN KỀ GELEXIMCO

Hiện tại giá bán các căn liền kề đang ở mức rất ổn định. Đây là thời cơ để các nhà đầu tư có thể chớp lấy cơ hội và sở hữu ngay một căn ở vị trí đẹp. Không những thế, chủ đầu tư còn hỗ trợ cho người mua nhà nhiều chính sách hấp dẫn. Đó là cho vay vốn ngân hàng lãi suất thấp, trả tiền theo đợt… Giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và tăng cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Từ những thông tin trên có thể thấy rằng liền kề Geleximco là sản phẩm rất đáng để đầu tư. Để sở hữu ngay một căn, đến ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé. Ngoài ra, còn rất nhiều căn biệt thự Geleximco đang chờ bạn khám phá.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu