0975.63.83.84

Chuyên gia nước ngoài ngày một quan tâm đến biệt thự Geleximco hơn

Biệt thự Geleximco đang được quan tâm đến nhiều trong thời gian gần đây. Đây cũng là sản phẩm nhà ở được đánh giá cao trong phân khúc nhà cao cấp. Đáng nói hơn, sự xuất hiện của các chuyên gia nước ngoài khiến thị trường BĐS càng thêm sôi động. Và họ cũng đặc biệt quan tâm đến khu biệt thự này.

Biệt thự Geleximco có thiết kế phù hợp với người nước ngoài

Khu vực phía Tây hiện nay là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều cư dân. Nơi đây trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của phía Tây thủ đô. Do vậy, số lượng cư dân nhập cư từ khắp nơi đổ về đây ngày một lớn. Không chỉ vậy, hàng loạt dự công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng đang dần hình thành. Là một nơi sầm uất với đầy tiềm năng phát triển có thể thấy rõ.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Sự xuất hiện của nhiều công ty nước ngoài cùng sẽ thu hút lượng lớn chuyên gia nước ngoài. Họ có thể đến đây để sinh sống tạm thời hoặc an cư lâu dài. Chính vì thế, việc mua hay thuê nhà là rất cần thiết để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Và biệt thự Geleximco của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn được đối tượng này ưu tiên lựa chọn.

Toàn bộ các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu. Điều này sẽ mang lại cảm giác quen thuộc cho những vị khách là người nước ngoài. Hơn nữa, diện tích các căn biệt thự cũng rất rộng rãi, thoáng mát, giúp họ có được cuộc sống thoải mái hơn.

Vị trí thuận lợi là điểm thu hút của biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco có mặt ở cả 4 phân khu của dự án Geleximco thuộc 1 phần huyện La Phù và 1 phần thuộc phường Dương Nội. Đây được xem là vị trí đẹp nhất của phía Tây thủ đô với hệ thống giao thông phát triển. Từ đây, cư dân có  thể đến được nhiều địa điểm khác nhau cả ở nội đô và ngoại thành. Dù đi du lịch, đi làm, đi chơi… đều thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ THUẬN LỢI
BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Khu biệt thự được xây dựng ở những mặt đường nội khu lớn. Xen kẽ là các sản phẩm nhà ở khác như shophouse, liền kề Geleximco tạo thành thể thống nhất. Xung quanh khu biệt thự là hệ thống giao thông nội khu hiện đại và thuận lợi chho việc di chuyển. Đồng thời cũng có thể kết nối đến các tuyến đường ngoại khu nhanh chóng. Thuận lợi di chuyển sẽ giúp chuyên gia nước ngoài có thể nhanh chóng đến chỗ làm việc. Đồng thời cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu du lịch của đối tượng khách hàng này.

Không gian sống văn minh làm xiêu lòng khách ngoại quốc

Những vị khách nước ngoài thường có nhu cầu và mức sống cao hơn người Việt. Nơi họ sinh sống phải đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích, không gian trong lành, văn minh… Và biệt thự Geleximco có thể đáp ứng được tất cả những điều đó. Đây chính là lý do vì sao khu biệt thự luôn có lượng cư dân là người nước ngoài cao hơn các khu khác.

KHÔNG GIAN XANH MÁT LÀM HÀI LÒNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI
KHÔNG GIAN XANH MÁT LÀM HÀI LÒNG KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Không gian sống tại khu biệt thự thật sự tuyệt vời. Xen kẽ các căn nhà hiện đại là hệ thống cây xanh, công viên, vườn hoa khoe sắc… ấn tượng. Mang lại những giá trị sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên hơn. Không chỉ vậy, nơi đây còn có hệ thống tiện ích chất lượng và đầy đủ, Sinh sống tại đây cư dân có thể tận hưởng không gian sống đẳng cấp. Cùng với đó là được sống trong cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện.

Từ những điều trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được vì sao biệt thự Geleximco lại thu hút các chuyên gia nước ngoài đến như vậy. Nếu muốn có được cuộc sống toàn vẹn thì đây là nơi sống bạn không nên bỏ qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu