0902 139 299

Chọn đất nền hay chọn liền kề Geleximco để đầu tư sinh lời?

Hiện nay, có rất nhiều cơ hội đầu tư bất động sản cho khách hàng và các nhà đầu tư. Trong đó, liền kề Geleximco tuy là sản phẩm mới nhưng lại đang rất được quan tâm. Nơi đây được đánh giá là có tiềm năng tăng giá nhanh và sinh lời tốt. Vậy nên chọn các căn liền kề hay chọn đất nền để đầu tư? Hãy cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Đất nền có nhiều, khả năng sinh lời hiệu quả nhưng cũng không ít rủi ro

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản đang là kênh đầu tư hiệu quả nhất. Rất nhiều người đã tìm đến đây như một cơ hội để làm giàu cho mình. Bên cạnh các dự án lớn thì đất nên cũng là một sản phẩm bất động sản mang đến nhiều giá trị lợi nhuận cao. Đặc biệt với những khu đất có vị trí đẹp, hạ tầng tốt, tiềm năng phát triển thì càng có giá trị. Với số vốn ban đầu thấp, bạn sẽ nhanh chóng thấy tiềm năng sinh lời trong tương lai.

ĐẤT NỀN CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN NHƯNG NHIỀU RỦI RO
ĐẤT NỀN CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN NHƯNG NHIỀU RỦI RO

Tuy nhiên, rủi ro khi đầu tư vào đất nền cũng cao hơn những sản phẩm BĐS khác. Bởi đất nền được chia lô với diện tích khá nhỏ, đôi khi không phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, bạn còn phải chọn thời điểm giá đất tăng cao bán lại mới có lời. Nếu chưa đúng thời điểm, số vốn sẽ nằm lại một chỗ trong thời gian dài.

Đặc biệt hơn, nếu chẳng may thị trường khu đất đó sụt giảm mạnh về giá sẽ khiến bạn lỗ vốn. Xây dựng để cho thuê thì giá cho thuê cũng sẽ không được cao bởi đã mất đi ưu thế trên thị trường. Có thể thấy được đất nền cũng mang đến rất nhiều rủi ro đáng tiếc cho khách hàng.

Đầu tư an toàn, sinh lời nhanh với liền kề Geleximco

Trái với đất nền, liền kề Geleximco lại được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản. Đầu tư vào đây bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề rủi ro xảy ra. Lại có nhiều lợi thế phát triển để nơi đây nhanh chóng tăng giá.

LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG ĐẾN CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHẤT LƯỢNG
LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG ĐẾN CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHẤT LƯỢNG

Là một sản phẩm thuộc dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Các căn liền kề được thừa hưởng rất nhiều lợi thế về tiện ích và hạ tầng xây dựng. Chính vì điều đó mà đã có không ít khách hàng lựa chọn về đây sinh sống lâu dài. Đầu tư để bán lại hay để cho thuê mặt bằng cũng đều rất hợp lý. Giúp cho các nhà đầu tư vừa có được một khoản lời chất lượng, lại đảm bảo an toàn hơn.

Các căn liền kề được xây dựng tại khu hành chính mới của thủ đô. Do vậy nơi đây được ưu ái phát triển hạ tầng, đường sá, giao thông…. Thúc đẩy quá trình hình thành đô thị mới nhanh chóng hơn. Sẽ có rất nhiều cơ quan ban ngành, các bộ, công tuy trong – ngoài nước chuyển về đây. Là cơ hội lớn để khu liền kề tăng giá, đây là lúc các nhà đầu tư sẽ được hái quả ngọt.

Vậy nên đầu tư đất nền hay liền kề Geleximco?

Từ những thông tin trên, chúng ra có thể thấy được rõ ràng đầu tư vào đâu ít rủi ro và mang đến lợi nhuận nhiều hơn. Không thể phủ nhận đất nền có những thế mạnh riêng của mình, nhưng là chưa đủ so với liền kề Geleximco. Có thể nói, chủ đầu tư Geleximco đã làm rất tốt trong việc lựa chọn nơi xây dựng, sắp đặt tiện ích. Từ đó tạo nên những giá trị lớn để khu liền kề này phát triển.

LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO ĐỂ ĐẦU TƯ
LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO ĐỂ ĐẦU TƯ

Bạn đừng nên bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn này nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm biệt thự Geleximco để khách hàng có thêm những lựa chọn cho mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttp://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 0902139299

Close Menu