0975.63.83.84

Càng ngày biệt thự Geleximco càng chứng tỏ được sự vượt trội

Sau mỗi đợt nắng nóng, nhu cầu sống xanh ở thành phố trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, biệt thự Geleximco ngày càng thể hiện thế mạnh.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐẸP, ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG
Biệt thự Geleximco đáp ứng được nhu cầu sống xanh

Hà Nội hiện đang là thành phố có tốc độ phát triển chóng mặt. Đi đôi với sự phát triển là số lượng xe cộ tăng, người đi lại nhiều, bụi bẩn. Thời tiết nắng nóng, khí thải cao khiến bầu không khí Hà Nội thêm ô nhiễm. Chất lượng không khí không đảm bảo cho sức khỏe dân cư. Đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi. Hàng loạt các bệnh về tai mũi họng, hô hấp, ung thư da…phát triển.

Không gian sinh sống đang ngày càng thu hẹp, nhiều gia đình phải sống trong những căn nhà chật chội. Việc vươn ra ven đô tìm một nơi môi trường trong lành, gần gũi thiên nhiên đang ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Điều đó còn cấp bách hơn đối với con trẻ và người cao tuổi. Đến với biệt thự Geleximco bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu sống xanh mà các bạn đang khao khát.

28% diện tích đất chủ đầu tư dành cho việc trồng cây xanh. Cây xanh hiện diện trong công viên rộng lớn, khắp các con đường dọc dự án. Cây xanh còn có mặt trên rất nhiều ban công các căn biệt thự Geleximco. Đứng ở trong nhà hay ngoài sân bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại. Nơi đây thật sự là nơi đáng sống cho mọi người thời kỳ tiền công nghiệp 4.0.

Biệt thự Geleximco có nhiều thế mạnh vượt trội

Kinh tế phát triển, không gian sống trong nội đô mỗi ngày thêm khó khăn. Người đông đúc, phố chật chội, vì thế ngày càng nhiều người lựa chọn về sinh sống tại ven đô. Trong số đó, biệt thự Geleximco là sản phẩm có nhiều thế mạnh vượt trội.

Ngoài hạ tầng giao thông rất hoàn thiện, khu vực này đã được quy hoạch là trung tâm hành chính phía Tây của Thủ đô. Tới đây, nhiều công ty, dự án mới sẽ tiếp tục chuyển về. Cư dân ngày thêm đông đúc, đây là lợi thế không nhỏ của các nhà đầu tư.

Nơi đây, các tiện ích ngoại khu và nội khu thật tuyệt vời. Biệt thự Geleximco rất gần với trường học, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao… Và những tiện ích sẵn có từ khu đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô. Đó là: Hệ thống trường học, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, shophouse, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng…

Close Menu