0902 139 299

Cảm nhận của những cư dân khi sinh sống tại biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco hiện đang hấp dẫn rất nhiều khách hàng có nhu cầu sống thực. Lượng giao dịch mua bán va tìm hiểu về những sản phẩm này đang tăng lên rất nhanh. Bạn có biết vì sao những căn biệt thự này lại được lựa chọn nhiều như vây? Sau đây là cảm nhận của những cư dân khi sinh sống nơi đây nhé.

Cảm thấy sự thư thái khi sinh sống tại biệt thự Geleximco

Khi đi tìm hiểu về những căn biệt thự Geleximco tôi đã gặp anh N – một trong những người sinh sống tại đây. Anh chia sẻ : “ Tôi vốn là người làm kinh doanh, luôn luôn phải tất bật trong cuộc sống. Cha mẹ tôi thì đã lớn tuổi và chỉ mong muốn được sống cùng con cháu ở không gian sống yên bình. Chính vì thế tôi chọn sinh sống tại biệt thự này. Căn biệt thự này diện tích rộng, lại được bao quanh bởi không gian xanh. Chính vì thế cha mẹ tôi có thể thư giãn thoải mái, con cái có thể chơi đùa. Đồng thời tôi cũng quên hết mệt mỏi mỗi khi về nhà.”

CẢM NHẬN THẤY SỰ THƯ THÁI KHI SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO
CẢM NHẬN THẤY SỰ THƯ THÁI KHI SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Đây cũng chính là cảm nhận của rất nhiều cư dân đến sinh sống tại những căn biệt thự này. Vì muốn mang đến không gian gần gũi thiên nhiên nên chủ đầu tư đã dành 28% diện tích đất để trồng cây xanh. Đứng ở bất kỳ nơi nào trong khu đô thị bạn cũng dễ dàng cảm nhận được màu xanh mướt. Không gian trong lành chính là điều kiện lý tưởng để cho cư dân nơi đây có thể thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

Cư dân có được sự tiện nghi và hiện đại khi sinh sống tại biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco được xây dựng trong không gian gần gũi thiên nhiên. Tuy nhiên không vì thế mà cư dân biệt thự Geleximco cảm thấy bị biệt lập. Không gian sinh sống nơi đây vẫn đảm bảo được sự tiện nghi và mang hơi thở cuộc sống hiện đại. Bởi khu đô thị Geleximco Lê Trọng là một khu đô thị có chuỗi tiện ích hấp dẫn. Đó là những tiện ích nội khu hoàn hảo và những tiện ích ngoại khu đẳng cấp từ các khu đô thị xung quanh.

SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO CƯ DÂN CÓ THỂ HƯỞNG NHIỀU TIỆN NGHI
SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO CƯ DÂN CÓ THỂ HƯỞNG NHIỀU TIỆN NGHI

Tiện ích nội khu bao gồm hệ thống trường học, trung tâm thương mại, shophouse, khu vui chơi, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng… Với liên kết vùng hoàn hảo người sinh sống tại khu đô thị còn được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Đó là những tiện ích từ khu đô thị xung quanh và tiện ích có sẵn của vùng đất Tây thủ đô. Những tiện ích này sẽ bổ sung đầy đủ hơn cho cuộc sống của người dân biệt thự.

Yên tâm sinh sống với an ninh bảo đảm

Chia sẻ thêm với tôi anh N còn nói: “ Ngoài việc tận hưởng cuộc sống thư thái, tiện nghi tôi còn rất yên tâm sinh sống và làm việc. Dù có đi vắng cả ngày tôi cũng không lo mất trộm bởi có hệ thống an ninh tốt.”

AN TÂM SINH SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO VỚI AN NINH ĐẢM BẢO
AN TÂM SINH SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO VỚI AN NINH ĐẢM BẢO

Đây cũng là điều mà chủ đầu tư Geleximco muốn mang đến cho cư dân của mình. Chủ đầu tư cho xây dựng hệ thống an ninh tiên tiến, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trang bị cùng các thiết bị hiện đại được lắp đặt. Đó là trạm gác cổng ra vào, bảo vệ trực gác tại các phân khu, camera giám sát 24/24h lắp đặt trên các tuyến đường vị trí trọng yếu của khu đô thị. Điều này giúp cư dân có thể hoàn toàn an tâm về an ninh, an toàn và bảo mật khi sinh sống tại khu đô thị.

Bạn cảm nhận như thế nào khi đọc những đánh giá của khách hàng sống tại biệt thự Geleximco. Chắc chắn đọc xong những thông tin này bạn sẽ muốn sở hữu ngay một căn biệt thự đúng không? Vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có căn hộ phù hợp. Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo những căn hộ khác như liền kề Geleximco, biệt thự Vườn Cam Vinapol… thì chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn một cách tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu