0902 139 299

Các căn biệt thự Geleximco có ưu điểm lớn về giá và thủ tục mua bán

Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô hiện nay đang nóng lên từng ngày. Sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn ở nơi đây đã mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư. Trong đó, biệt thự Geleximco nổi bật hơn cả với giá bán và thủ tục mua bán rất ưu đãi. Giúp cho mọi khách hàng có thể mua nhà một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Một vài thông tin chung về biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco là sản phẩm nhà ở cao cấp của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Các căn biệt thự này được xây dựng ở cả 4 phân khu của dự án. Là sản phẩm trọng điểm nên được xây dựng ở những vị trí rất đắc địa. Giúp cho mọi khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn hơn.

SẢN PHẨM NHÀ BIỆT THỰ GELEXIMCO
SẢN PHẨM NHÀ BIỆT THỰ GELEXIMCO

Về vị trí, các căn biệt thự được đánh giá là xây dựng ở vị trí rất đẹp, dọc trục đường Lê Trọng Tấn. Đây là tuyến đường có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông giữa nội đô và KĐT. Lợi thế lớn khi được xây dựng hiện đại, đồng bộ, nhiều làn xe. Mang đến khả năng di chuyển nhanh chóng cho mọi cư dân khi sống tại đây. Dù vào nội đô hay đến các khu vực lân cận cũng không quá xa.

Nơi đây cũng có rất nhiều tiện ích hiện đại, làm phong phú cuộc sống của cư dân hơn. Những tiện ích này không chỉ đáp ứng cho sinh hoạt hàng ngày, mà còn giúp cư dân được nghỉ dưỡng và thoải mái bên gia đình. Từ tiện ích cho đến cảnh quan xanh đều được sắp xếp cẩn thận. Có sự đan xen với nhau để đảm bảo cư dân dù sống ở khu vực nào cũng được hưởng trọn vẹn nhất.

Ưu điểm về giá của biệt thự Geleximco

Giá bán là một trong những điểm nổi trội của biệt thự Geleximco. Các căn biệt thự được chủ đầu tư Geleximco xây dựng rất tỉ mỉ và chi tiết. Giúp mang đến những không gian sống chất lượng và hiện đại nhất đến từng gia đình. Từng căn được xây dựng với diện tích, hướng nhà và mặt tiền khác nhau. Và giá bán cũng dựa vào đó mà có nhiều sự chênh lệch.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ GIÁ BÁN HẤP DẪN VÀ KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO
BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ GIÁ BÁN HẤP DẪN VÀ KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

So với các dự án xung quanh và đặc biệt là nội đô thì các căn biệt thự này có giá bán hợp lý hơn cả. Mọi khách hàng có thể lựa chọn tùy theo chi phí mà mình có cũng như mục đích mua nhà để làm gì.

Hơn nữa, trong tương lai không xa, nơi đây còn là cơ hội sinh lời rất hấp dẫn. Bởi các căn biệt thự được xây dựng tại vị trí trung tâm hành chính mới của thủ đô. Sau khi hoàn tất chuyển dịch, nơi đây sẽ là khu hành chính, kinh tế, văn hóa…. Mới của Hà Nội, tạo đà thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Từ đó mà giá bán các căn hộ sẽ được đẩy cao trong thời gian tới.

Biệt thự Geleximco có thủ tục mua bán nhanh gọn

Thủ tục mua bán cũng là một điểm mà khách hàng yêu thích khi chọn biệt thự Geleximco. Các căn biệt thự tại đây đa số đã xây dựng xong phần thô mặt ngoài và đã có sổ đỏ. Khách hàng khi mua nhà tại đây sau khi thanh toán xong sẽ được trao sổ đỏ trực tiếp.

THỦ TỤC MUA BÁN ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG
THỦ TỤC MUA BÁN ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Thủ tục mua bán cũng rất nhanh chóng và gọn gàng. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ hết mức để khách hàng nhanh chóng lấy được nhà sau khi đã đóng đủ chi phí. Bên cạnh đó, với những khách hàng chưa có đủ chi phí, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Đảm bảo quyền lợi cao nhất đến mọi khách hàng.

Nếu yêu thích các căn biệt thự nơi đây thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé. Bên cạnh đó còn có rất nhiều căn liền kề Geleximco để khách hàng có thêm lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttp://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 0902139299

Close Menu