0902 139 299

Biệt thự Geleximco yếu tố cấu thành nên cuộc sống đẳng cấp

Sống thoải mái và đẳng cấp chính là điều mà những khách hàng thượng lưu thường hướng đến. Họ cũng chọn lựa nơi sinh sống theo những tiêu chí này. Và đây cũng chính là những lý do mà biệt thự Geleximco lại được lựa chọn nhiều như vậy. Lựa chọn một căn biệt thự là bạn đã lựa chọn những yếu tố cấu thành cuộc sống đẳng cấp.

Vị trí đắc địa, yếu tố đầu tiên cho một cuộc sống đẳng cấp

Yếu tố vị trí luôn là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhà của người Việt. Từ xưa những yếu tố cận thị, cận giang, cận lộ là những yếu tố về vị trí đẹp cho một nơi sinh sống. Ngày nay tuy những yếu tố này được mở rộng nhưng gần như vẫn được áp dụng.

Những căn biệt thự Geleximco đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này. Đầu tiên là từ vị trí của những căn biệt thự bạn cũng có thể di chuyển một cách thuận tiện đi khắp nơi. Những người thành đạt sinh sống tại biệt thự có thể đi đến con đường trọng điểm xung quanh dự án. Từ đó di chuyển thuận tiện vào trung tâm thành phố. Hoặc đến các tỉnh khác hay đi nước ngoài một cách dễ dàng. Bởi vị trí khu biệt thự cách trung tâm thành phố và sân bay nội bài không quá xa.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ RẤT ĐẮC ĐỊA
BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ RẤT ĐẮC ĐỊA

Đối tượng khách hàng của biệt thự là những người có nhu cầu sống cao. Chính vì thế việc cận thị cũng rất quan trọng với họ. Hiện nay thị không chỉ có nghĩa là chợ mà còn chỉ tiện ích. Xung quanh khu đô thị này có đầy đủ tiện ích phục vụ tốt cho nhu cầu sống của.

Mặc dù không gần những con sông lớn hay hồ điều hòa tuy nhiên biệt thự lại được xây dựng trên diện tích đất rộng. Chủ sở hữu có thể tự xây dựng tiểu cảnh, hồ nước trong chính căn biệt thự của mình.

Cuộc sống đẳng cấp đến trong từng căn biệt thự Geleximco

Không gian sống trực tiếp cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi chọn nhà. Vì thế yêu cầu về thiết kế ngoại thất, nội thất của mỗi căn biệt thự là điều họ quan tâm. Và biệt thự Geleximco đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó của họ.

CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP TRONG TỪNG CĂN BIỆT THỰ GELEXIMCO
CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP TRONG TỪNG CĂN BIỆT THỰ GELEXIMCO

Phần ngoại thất của những căn biệt thự này được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Phong cách này nổi bật với sự tinh tế và sang trọng. Đồng thời bước vào bên trong bạn sẽ thấy sự thoải mái đến từng cm. Không gian từng căn phòng tràn đầy ánh nắng và gió trời nhờ thiết kế không gian mở. Biệt thự cũng có đầy đủ phòng chức năng và đươc sắp xếp hợp lý để tăng công năng sử dụng. Đồng thời các phòng cũng được sắp xếp sao cho tăng tính gắn kết trong mỗi gia đình.

Cuộc sống đẳng cấp đến từ không gian gần gũi thiên nhiên xung quanh biệt thự Vân Canh

Không chỉ đáp ứng được sự thoải mái trong không gian riêng tư của từng gia đình mà chủ đầu tư Geleximco còn mang đến sự đẳng cấp trong không gian xung quanh của từng căn biệt thự. Đầu tiên bạn có thể cảm nhận được không gian xanh trong lành đến từ công viên cây xanh. Không gian này sẽ giúp nhu cầu thư giãn nghỉ ngơi của mỗi gia đình sinh sống tại biệt thự  được tốt hơn.

KHÔNG GIAN XANH XUNG QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO
KHÔNG GIAN XANH XUNG QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO

Biệt thự Geleximco quả là hội tụ nhiều yếu tố cấu thành nên cuộc sống đẳng cấp. Hãy nhanh tay sở  hữu một căn biệt thự nơi đây để tận hưởng cuộc sống này bằng cách liên hệ với chúng tôi. Ngoài những sản phẩm này bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo một số sản phẩm khác như liền kề Geleximco, biệt thự Nam An Khánh… hãy liên lạc ngay nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu