0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – vẻ đẹp khó cưỡng trong khu đô thị đẳng cấp

Các căn biệt thự Geleximco được xây dựng với phân khúc cao cấp, là nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc xây dựng có vẻ đẹp khó quên.

Biệt thự Geleximco – sang trọng bí ẩn

Những căn biệt thự Geleximco là sản phẩm nổi bật nhất tại khu đô thị Geleximco. Những người có điều kiện, có địa vị trong xã hội đặc biệt quan tâm. Họ mong được sở hữu một căn biệt thự nơi đây. Vì chỉ có nơi đây mới mang đến cho gia đình một cuộc sống đẳng cấp và sang trọng.

Hạ tầng cơ sở phát triển, một thế mạnh của biệt thự Geleximco

Những căn biệt thự ở đây có thiết kế công phu. Dáng dấp của thiết kế Châu Âu với những đường nét, họa tiết kiến trúc sang trọng, bí ẩn. Tuy nhiên các kỹ sư không quên kết hợp với kiến thức của kiến trúc thế giới.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Những căn biệt thự được thiết kế công phu, nhìn hướng nào cũng đẹp. Chủ đầu tư Geleximco rất chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh và các tiêu chí phong thủy cho từng căn biệt thự. Với kinh nghiệm 25 năm, họ muốn mang đến niềm tin và giá trị cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Và họ đã làm được. Những căn biệt thự Geleximco có nội ngoại thất tinh tế và sang trọng.

Biệt thự Geleximco tăng vẻ đẹp vùng ngoại ô

Các kiến trúc sư tham gia xây dựng các căn biệt thự Geleximco thật tài ba. Họ đã rất khéo léo để sắp xếp và kiến tạo làm cảnh quan đô thị đẹp mắt và ấn tượng. Các căn biệt thự tạo được sự hài hòa giữa ngôi nhà và không gian bên ngoài.

Biệt thự Geleximco nơi nhà đẹp, phố xanh, cộng đồng văn minh

Đi sâu vào các căn biệt thự khách hàng còn bị hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những căn liền kề này nằm trong một khu đô thị được quy hoạch một cách hoàn chỉnh. Các hạng mục nhà ở được bố trí, sắp xếp xây dựng rất bài bản, khoa học. Mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho khu đô thị.

Biệt thự Geleximco có không gian sống xanh rất lý tưởng. Cảnh vật nơi đây được bao phủ bởi hệ thống cây xanh tươi mát. Cây xanh được trồng khắp nơi, từ đường đi, sân chơi cho đến xung quanh từng căn nhà. Cư dân có cơ hội sống gần gũi với cảnh vật, thiên nhiên hơn. Góp phần tô vẽ cho khu ngoại ô một vẻ đẹp quyến rũ, khó quên.

Close Menu