0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco truyền sức sống đẳng cấp, hiện đại cho ngoại ô

Hạ tầng cơ sở, tiện ích luôn được chủ đầu tư quan tâm, biệt thự Geleximco truyền sức sống đẳng cấp, hiện đại cho ngoại ô phía Tây.

Biệt thự Geleximco - sang trang mới cho một khởi nguồn mới

Biệt thự Geleximco làm tăng nhịp độ phát triển của khu vực

Vùng đất phía Tây Thủ đô hiện đang phát triển rất mạnh mẽ. Biệt thự Geleximco được đánh giá là sản phẩm có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển ở đây. Trong thời gian tới khu vực này sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG KHU ĐÔ THỊ HOÀN CHỈNH

Phía Tây Hà Nội đã được quy hoạch đến năm 2050. Nhiều dự án giao thông có quy mô lớn sắp được hoàn thành xung quanh khu đô thị. Đồng thời mở rộng và cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án mới được cấp duyệt đầu tư, phía Tây sẽ trở thành khu vực phát triển của Hà Nội. 

Hiện nay, biệt thự Geleximco đang là sản phẩm trọng điểm của khu vực. Cư dân biệt thự sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp. Căn biệt thự có diện tích rộng, xây dựng kiểu cách, hiện đại. Nhà đón gió 4 hướng, không gian tràn ngập ánh sáng và khí trời.

NHIỀU TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG

Mỗi căn biệt thự có không gian xanh riêng. Biệt thự rất gần với trường học, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi của vùng đất Tây Thủ đô. Ngoài ra còn có hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: Trường học, trung tâm thương mại, shophouse, khu vui chơi, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng…

Biệt thự Geleximco sản phẩm tiềm năng của tương lai

Đây là khu đô thị được quy hoạch xây dựng đồng bộ và hiện đại hướng về tương lai. Biệt thự Geleximco được đánh giá là một nơi đáng sống bậc nhất. Bên cạnh sự đẳng cấp nội tại từng căn biệt thự, xung quanh rất nhiều dự án có quy mô lớn tầm cỡ quốc gia đang trong quá trình hoàn thiện.

Khu vực Láng – Hòa Lạc tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính của Hà Nội. Những căn biệt thự sẽ cộng hưởng cùng với Vincity Sportia, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, KĐT Dương Nội…làm nên khu đô thị của tương lai. Chính vì thế, sống nơi đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng, hoàn hảo.

Nhìn về tương lai, các chuyên gia cho rằng biệt thự Geleximco rất tiềm năng. Nơi đây có cuộc sống chất lượng, lại có cơ hội đầu tư hấp dẫn. Vùng đất này càng phát triển hơn thì các căn biệt thự lại càng tăng giá. Sức hấp dẫn của nó kéo theo một lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống và làm việc. Các căn biệt thự sẽ là lựa chọn hàng đầu của hiện tại và tương lai.

Close Menu