0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – trang mới cho cuộc sống chất lượng của dân cư

Vẫn đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng tiềm năng, sản phẩm biệt thự Geleximco hiện diện cuộc sống chất lượng hàng đầu.

Biệt thự Geleximco - sản phẩm cao cấp của giới thượng lưu

Biệt thự Geleximco – cuộc sống mới bắt đầu

Mua một căn hộ cho mình sẽ là bước ngoặt trong cuộc đời. Mua căn biệt thự là một bước ngoặt lịch sử cho một con người. Không chỉ đơn thuần là mua nhà mà bạn đang chuẩn bị bước vào cuộc đời mới. Đó là nâng tầm đỉnh cao cho cuộc sống gia đình mình, hay mở rộng kinh doanh. Hai công việc đó bạn có thể thực hiện dễ dàng ngay trong những căn biệt thự Geleximco.

Biệt thự Geleximco tinh hoa kiến trúc, đẹp từ cái nhìn đầu tiên

Trong khu đô thị Geleximco các căn biệt thự được xây dựng theo phong cách Châu Âu. Kết hợp nhuần nhuyễn với tinh hoa kiến trúc Châu Á. Mật độ xây dựng rất thấp, diện tích rộng rãi, thiết kế hợp lý. Gia đình đông người sinh hoạt vẫn rất thoải mái. Đầu tư kinh doanh, căn biệt thự nào cũng có mặt tiền rộng rãi, mở ra hai, ba hướng.

NƠI ĐÂY ĐƯỢC TÍCH HỢP NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Không gian quanh biệt thự Geleximco là cảnh quan đô thị và các công trình tiện ích nội khu. Cây xanh được trồng khắp nơi, từ đường đi, sân chơi cho đến xung quanh từng căn nhà. Sống tại những căn biệt thự này bạn sẽ được trải nghiệm ngay tiện ích đỉnh cao cho một cuộc sống hiện đại. Đó là trường học liên cấp, sân tennis, trung tâm thương mại, shophouse… Đây thật sự là một không gian sinh sống lý tưởng và đầu tư sinh lời khả quan.

Biệt thự Geleximco chất lượng cuộc sống đỉnh cao

Biệt thự Geleximco được đánh giá là một nơi đáng sống bậc nhất. Đây là khu đô thị được quy hoạch xây dựng đồng bộ và hiện đại. Rất nhiều dự án giao thông có quy mô lớn sắp được hoàn thành.

Khu vực Láng – Hòa Lạc tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính của Hà Nội. Những căn biệt thự sẽ thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Đó là những tiện ích được xây dựng sẵn ở khu vực huyện Hoài Đức và quận Hà Đông.

XUNG QUANH LÀ NHIỀU DỰ ÁN LỚN NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Không chỉ có vậy biệt thự Geleximco còn mang đến cho bạn nhiều bất ngờ khác. Đó là đi đến Thiên đường Bảo Sơn mấy bước chân; BigC Thăng Long 10 phút; Trung tâm Hội nghị quốc gia 15 phút; Ngân hàng An Bình rất gần; Trường PT Quốc tế không xa. Ngày nghỉ đi ngược lên Bể bơi Hùng Bách hay Hồ câu Thành Bạc giải trí. Chính vì thế, mua căn biệt thự nơi đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp.

Close Menu