0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco tôn vẻ đẹp kiêu sa cho khu đô thị ngoại ô

Các căn biệt thự Geleximco được xây dựng với phân khúc cao cấp, là nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc xây dựng có vẻ đẹp xiêu lòng người.

KHU BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐANG DẦN HÌNH THÀNH CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

Biệt thự Geleximco – đẳng cấp và sang trọng

 

Những căn biệt thự Geleximco là sản phẩm nổi bật đang được nhiều khách hàng quan tâm. Những người có điều kiện, có địa vị trong xã hội mong được sở hữu nhà ở nơi đây. Và chỉ có nơi đây mới mang đến cho gia đình một cuộc sống đẳng cấp và sang trọng. Những căn biệt thự ở khu đô thị Geleximco có thiết kế công phu. Dáng dấp của thiết kế Châu Âu với những đường nét, họa tiết kiến trúc kiểu cách, bí ẩn.

CHỐT AN NINH TRƯỚC CÁC KHU BIỆT THỰ

Những căn biệt thự có thiết kế đẹp, chắc chắn, đạt các tiêu chí phong thủy. Chủ đầu tư Geleximco rất chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh và bố trí màu sắc cho từng căn biệt thự. Với kinh nghiệm 25 năm, họ muốn mang đến niềm tin và giá trị cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Và họ đã làm được: Những căn biệt thự Geleximco có nội ngoại thất đẹp, tinh tế và sang trọng.

Biệt thự Geleximco tô điểm vẻ đẹp khu đô thị ngoại ô

Các kiến trúc sư khi xây dựng các căn biệt thự Geleximco thật tài ba. Họ đã rất khéo léo để sắp xếp và kiến tạo làm cảnh quan đô thị đẹp mắt và ấn tượng nhất. Các căn biệt thự tạo được sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Đặc biệt không gian bên ngoài được bao phủ hệ thống cây xanh tươi mát. Cuộc sống của cư dân thêm gần gũi với cảnh vật, thiên nhiên.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỐNG XANH

Càng thâm nhập sâu vào các căn biệt thự khách hàng bị hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những căn liền kề này nằm trong một khu đô thị được quy hoạch một cách hoàn chỉnh. Các hạng mục nhà ở được bố trí, sắp xếp xây dựng rất hợp lý. Mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho khu đô thị.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GELEXIMCO THÔNG THOÁNG VÀ HIỆN ĐẠI

Chưa hết biệt thự Geleximco có không gian sống xanh lý tưởng. Mặc dù được đầu tư lớn trên một không gian diện tích rộng rãi, khu đô thị vẫn có những cảnh quan xanh được chăm chút kỹ lưỡng. Cây xanh được trồng khắp nơi, từ đường đi, sân chơi cho đến xung quanh từng căn nhà. Những căn biệt thự nơi đang góp phần tô vẽ cho khu ngoại ô một vẻ đẹp quyến rũ, khó quên.

Close Menu