0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco tinh hoa kiến trúc, đẹp từ cái nhìn đầu tiên

Các căn biệt thự Geleximco được xây dựng với phân khúc cao cấp, là nơi tập trung những tinh túy nhất của nghệ thuật kiến trúc Việt Nam.

Biệt thự Geleximco ngày càng chứng tỏ được đẳng cấp của mình

Biệt thự Geleximco tinh hoa kiến trúc xây dựng tiên tiến

Biệt thự Geleximco được đầu tư bởi một tập đoàn uy tín và kinh nghiệm. Kết hợp tài tình cùng với đối tác xây dựng uy tín có tay nghề cao. Các căn biệt thự được thiết kế, xây dựng như một tác phẩm nhà ở hoàn hảo. Mang đậm nét kiến trúc Châu Âu. Nhất là trong cách tạo dáng, hình khối của từng chi tiết của căn nhà.

XUNG QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ HỆ THỐNG HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI

Mặt tiền biệt thự rộng, thoáng không có nhiều căn hộ lặp lại kiểu dáng. Các kỹ sư sắp xếp bố trí nhà nhiều cửa, nhiều gờ chỉ, hoa văn, cửa sổ to, nhỏ xen kẽ. Đây là phong cách kiến trúc được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều công trình lớn. Từng đường nét trong thiết kế nội ngoại thất đều rất tinh tế và sang trọng.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ KHÔNG GIAN XANH, THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

 

Mỗi căn biệt thự Geleximco  chỉ cao 3 tầng và một tum. Một điều hết sức ấn tượng đó là những công trình thấp tầng này nằm xen kẽ nhau rất vui mắt. Dân cư đi đến nơi nào trong không gian của biệt thự đều rất thoáng đãng và mát mẻ. Cây xanh, công trình nhà ở, tiện ích công cộng được bố trí rất hài hòa. Tạo nên một khu dân cư đẳng cấp, hài hòa như một bức tranh thủy mặc.

Biệt thự Geleximco xây dựng bên những dự án tầm cỡ

Tập đoàn Geleximco đã sớm nhìn ra tiềm năng của khu vực phía Tây Thủ đô này. Gần biệt thự Geleximco đang hiện diện với hàng loại dự án lớn. Có thể kể đến như: Bắc An Khánh Splendora, Nam An Khánh Sudico, Vincity Sportia, KĐT Dương Nội….Cũng như các khu du lịch, khu công nghiệp khác như: Khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc, khu du lịch Ngọc Liệp, Suối Hai,…

MANG ĐẾN NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN CHO CƯ DÂN

 

Rồi đây sẽ là khu vực tiếp đón nhiều công ty, khu công nghiệp mới. Kéo theo đó là một lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống và làm việc. Biệt thự Geleximco lại rất gần siêu thị Aeon Mall Hà Đông, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn….Vị thế khu vực phía Tây thủ đô mỗi ngày được nâng lên trong lòng dân cư Hà Nội.

CƯ DÂN KHU BIỆT THỰ CÓ THỂ ĐẾN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN VUI CHƠI

Một khi đã nằm trong diện quy hoạch, nơi đây sẽ được nhiều nhà đầu tư có năng lực quan tâm. Nhiều trụ sở cơ quan hành chính của các Bộ, ngành di chuyển đến. Dân số sẽ gia tăng rất nhanh. Mỗi năm, khu vực cần bổ sung hàng chục nghìn lao động để đảm bảo phát triển. Và đây chính là nguồn khách hàng bền vững cho những căn biệt thự Geleximco.

Close Menu