0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco tiềm năng nội tại cuốn hút khách hàng

Thị trường nhà ở phía Tây thủ đô hiện nay đang được mọi người quan tâm, biệt thự Geleximco có sức hút khách hàng nhiều hơn cả.

Biệt thự Geleximco thỏa mãn mọi khách hàng sở hữu nhà

Biệt thự Geleximco tiềm năng tự thân

Những căn biệt thự Geleximco được đánh giá rất cao về nhiều phương diện. Trước hết là vị trí xây dựng. Nhiều người cho đây là vị trí trời ban tặng cho khu đô thị này. Những căn biệt thự nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn.

HỆ THỐNG ĐƯỜNG NỘI KHU RỘNG RÃI, HỢP LÝ

Một tuyến đường quan trọng của huyện Hoài Đức kết nối phía Tây Thủ đô với Hà Nội theo hướng quận Hà Đông. Bên cạnh khu đô thị là Đại lộ Thăng Long, trục giao thông hiện đại nhất nước. Cư dân di chuyển rất thuận tiện, không lo tắc đường, kẹt xe hay ô nhiễm.

NHIỀU TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG

Biệt thự Geleximco được hưởng rất nhiều tiện ích đến từ vùng Hoài Đức và Hà Đông. Tương lai nơi đây còn nằm trong khu vực địa giới hành chính mới của Thủ đô. Do đó được hưởng rất nhiều tiện ích về giao thông và cơ sở hạ tầng. Không chỉ vậy, xung quanh còn có nhiều dự án lớn khác đang được thi công, hoàn thiện. Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ cung cấp rất nhiều hạng mục chất lượng phục vụ cư dân.

Biệt thự Geleximco – sản phẩm vàng cuối năm

Ngoài việc biệt thự Geleximco có được vị trí đắc địa, chủ đầu tư còn đặc biệt chú ý đến cảnh quan và tiện ích. Đến với nơi đây, bạn sẽ được cảm nhận một bầu không khí vô cùng dễ chịu. Từng hàng cây xanh trải dài, bao phủ mọi nơi. Cạnh các khu biệt thự cho đến đường nội khu, vườn hoa, công viên đều có cây xanh. Vì thế ở đây được ví là sản phẩm vàng vùng ngoại ô.

Chủ đầu tư Geleximco đã mang đến biệt thự Geleximco rất nhiều tiện ích hiện đại. Những tiện ích có mặt tại đây đều đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho cư dân. Dù đó là những thứ nhỏ nhặt, đơn giản.

TRẺ EM CÓ THỂ VUI CHƠI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Hơn nữa, cư dân cũng không phải đi quá xa để có thể sử dụng các tiện ích này. Đó là các khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, quán ăn, giải khát, gym, spa, bể bơi ngoài trời, bệnh viện, trường học… Mọi cư dân đều cảm thấy hài lòng khi về khu đô thị Geleximco sinh sống. Đây sẽ còn là địa chỉ thu hút khách hàng dịp cuối năm này.

Close Menu