0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – tiềm năng bứt phá của vùng ngoại ô

Thị trường nhà ở phía Tây thủ đô hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm, trong đó biệt thự Geleximco có nhiều tiềm năng hơn cả.

Biệt thự Geleximco – cầu nối khách hàng với phân khúc nhà cao cấp

Biệt thự Geleximco nơi lộc trời ban tặng

Biệt thự Geleximco được đánh giá rất cao về vị trí vàng trời cho. Những căn biệt thự nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn. Một tuyến đường quan trọng của huyện Hoài Đức kết nối phía Tây Thủ đô với Hà Nội theo hướng quận Hà Đông.

VỊ TRÍ ĐẸP LÀM NÊN SỨC HÚT CHO LIỀN KỀ GELEXIMCO

Bên cạnh khu đô thị là Đại lộ Thăng Long, trục giao thông hiện đại nhất nước. Cư dân di chuyển rất thuận tiện, không lo tắc đường, kẹt xe hay khói bụi, ô nhiễm.

GIAO THÔNG NỘI KHU LIỀN KỀ GELEXIMCO HOÀN HẢO

Ngoài ra, biệt thự Geleximco còn được hưởng rất nhiều tiện ích đến từ vị trí địa lý. Khu biệt thự này được xây dựng trong khu vực địa giới hành chính mới của Thủ đô. Do đó được hưởng nhiều tiện ích về giao thông và cơ sở hạ tầng.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỀM NĂNG

Xung quanh còn có nhiều dự án lớn khác đang được thi công, hoàn thiện. Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích chất lượng cho cư dân khu biệt thự. Thật sự là lộc trời ban tặng cho vùng đất những căn biệt thự tọa lạc.

Biệt thự Geleximco đa dạng tiện ích

Nếu trên kia biệt thự Geleximco có vị trí trời cho thì dưới đây là của cải con người ban tặng. Đến đây, bạn sẽ được cảm nhận một bầu không khí vô cùng dễ chịu. Từng hàng cây xanh mướt trải dài, bao phủ mọi nơi. Xung quanh các khu biệt thự cho đến đường nội khu, vườn hoa, công viên đều có cây xanh. Tạo nên một môi trường trong lành, tươi mát và giàu sức sống.

KHU BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐANG DẦN HÌNH THÀNH CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

Chủ đầu tư Geleximco đã mang đến biệt thự Geleximco rất nhiều tiện ích hiện đại. Những tiện ích có mặt tại đây đều rất thiết thực, đáp ứng nhiều nhu cầu cho cư dân. Dù đó là những thứ nhỏ nhặt, tối thiểu nhưng mang lại cho dân cư một sự yên tâm, cảm phục.

CƯ DÂN THÀNH ĐẠT LỰA CHỌN SỐNG TẠI KHU LIỀN KỀ

Hơn nữa, mọi người cũng không phải đi quá xa để có thể được tận hưởng các tiện ích này. Xen kẽ quanh các biệt thự là khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán ăn, giải khát, gym, spa, bể bơi ngoài trời, bệnh viện, trường học… Mọi cư dân đều cảm thấy hài lòng với những tiện ích đa dạng trong khu đô thị này.

Close Menu