0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco thỏa mãn mọi khách hàng sở hữu nhà

Những căn biệt thự Geleximco hiện đang thu hút nhiều khách hàng, bởi đây là sản phẩm sinh sống hay đầu tư kinh doanh đều tốt đẹp.

Biệt thự Geleximco – đầu tư kinh doanh là hốt bạc

Với con mắt của người kinh doanh nên đến đây họ nhận ra ngay một điều: Đầu tư vào biệt thự Geleximco là có cơ sở để hốt bạc. Bởi vì lợi thế về vị trí đắc địa, không gian sống xanh. Thứ hai, mật độ xây dựng thấp, mẫu nhà rất đẹp và hợp thời. Thứ ba, giá cả vừa phải, rất nhiều sự lựa chọn và được vay vốn hấp dẫn.

Cuộc sống an toàn, dân cư văn minh. Những yếu tố này sẽ thu hút số lượng khách đến thuê và nghỉ dưỡng rất lớn.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Biệt thự Geleximco nằm ở khu đô thị được quy hoạch dài hạn. Rồi đây, phía Tây sẽ là nơi tập trung rất nhiều cơ quan đầu não của trung ương và thủ đô. Hạ tầng cơ sở hạ tầng sắp tới sẽ được đầu tư cơ rất hiện đại. Các tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng điểm của cả nước được hoàn thiện.

Từ đây có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều tuyến đường trọng điểm khác trong khu vực. Lợi thế kết nối có một không hai này sẽ giúp cho lượng người đến mua bán, thuê nhà nhộn nhịp.

Sở hữu biệt thự Geleximco yên tâm nghỉ dưỡng

Đến với biệt thự Geleximco ngoài kinh doanh là những người có nhu cầu nghỉ dưỡng. Kể cả những người đang còn tuổi lao động cũng rất cần một nơi sinh sống như thế này.

Khu đô thị đi vào trung tâm Hà Nội không xa. Đường lớn, giãn dân không có tình trạng kẹt xe, tắc đường. Không gian xung quanh biệt thự Geleximco rất yên bình. Không gian sống xanh thoáng đãng. Từng căn nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát với những hàng cây, chậu hoa, cây cảnh.

Chủ đầu tư trang bị các tiện ích nội khu được đầu tư rất hiện đại. Biệt thự Geleximco có đầy đủ trường học, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao…

Ngoài ra còn có tiện ích ngoại khu từ các đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô. Đó là: Hệ thống trường học, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, shophouse, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng…Trong khu đô thị là một cộng đồng cư dân sinh sống văn minh, thân thiện, đẳng cấp. Không gian này chính là điều kiện lý tưởng cho mọi người nghỉ ngơi, thư giãn.

Close Menu