0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco thỏa mãn khát khao người được sở hữu nhà

Những căn biệt thự Geleximco hiện đang thu hút nhiều khách hàng, bởi đây là sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống của dân cư.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẸP

Biệt thự Geleximco làm vui lòng giới kinh doanh

Sinh ra để khởi nghiệp kinh doanh nên đến đây họ nhận ra ngay lợi nhuận. Đầu tư vào biệt thự Geleximco là có cơ sở để hốt bạc. Lẽ thứ nhất: Lợi thế về vị trí đắc địa, không gian sống xanh. Thứ hai, mật độ xây dựng thấp, mẫu nhà rất đẹp và hợp thời. Thứ ba, giá cả vừa phải, rất nhiều sự lựa chọn và được vay vốn hấp dẫn. Cuộc sống an toàn, dân cư văn minh. Những yếu tố này sẽ thu hút số lượng khách đến thuê và nghỉ dưỡng rất lớn.

Biệt thự Geleximco nằm ở khu đô thị Geleximco. Theo định hướng quy hoạch của Hà Nội khu vực này đã được quy hoạch dài hạn. Nơi đây sẽ là nơi tập trung rất nhiều cơ quan đầu não của trung ương và thủ đô.

Hạ tầng cơ sở hạ tầng sắp tới sẽ được đầu tư cơ rất hiện đại. Các tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng điểm của cả nước được hoàn thiện. Từ đây có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều tuyến đường trọng điểm khác trong khu vực. Lợi thế kết nối có một không hai này sẽ giúp cho lượng người thuê nhà ngày càng nhiều.

Người mua nhà để ở rất hài lòng với biệt thự Geleximco

Đến với biệt thự Geleximco những người có nhu cầu ở và nghỉ dưỡng rất hài lòng. Khu đô thị đi vào trung tâm Hà Nội không xa. Đường lớn, giãn dân không có tình trạng kẹt xe, tắc đường. Không gian xung quanh biệt thự Geleximco rất yên bình. Không gian sống xanh thoáng đãng. Từng căn nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát với những hàng cây, bãi cỏ.

Nơi đây, các tiện ích ngoại khu và nội khu được đầu tư rất hiện đại. Trong nội khu biệt thự Geleximco có đầy đủ trường học, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao…

NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN GẦN LIỀN KỀ KHU D GELEXIMCO

Về tiện ích ngoại khu sẵn có từ các đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô. Đó là: Hệ thống trường học, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, shophouse, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng…Trong khu đô thị là một cộng đồng cư dân sinh sống văn minh, đẳng cấp. Không gian này chính là điều kiện lý tưởng cho người thành đạt nghỉ ngơi, thư giãn.

Close Menu