0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco thiết kế đẹp, thông thoáng đón gió bốn phương

Biệt thự Geleximco quy tụ nhiều yếu tố của một khu dân cư đáng sống nhất Thủ đô, hiện đang được nhiều người quan tâm lựa chọn.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI 2 LOẠI HÌNH

Biệt thự Geleximco nhìn góc độ nào cũng hợp lý

Khu vực Tây thủ đô, nơi có quỹ đất rộng và không gian xanh đáng quý. Biệt thự Geleximco nằm giữa trung tâm, được khách hàng yêu thích hơn cả. Chỉ cần bước chân vào khu đô thị, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Phía trước mỗi căn biệt thự là đường chính nội khu rộng rãi. Hai bên là vỉa hè thoáng mát. Các căn biệt thự được thiết kế thành hai sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và song lập. Vì vậy biệt thự được đón gió từ nhiều hướng khác nhau.

KHÔNG GIAN XANH XUNG QUANH KHU BIỆT THỰ GELEXIMCO

Ngày nay khi xã hội  phát triển, con cái phải làm ăn xa gia đình. Chỉ khi thành đạt, nhiều người mới tìm một chốn ở phù hợp để mời bố mẹ, ông bà ở cùng. Với một gia đình hai, ba thế hệ sống chung với nhau trong biệt thự  thật tuyệt vời.

Đối với những người mua biệt thự Geleximco để kinh doanh thì họ tính toán khác. Hiện nay nhiều người đã thành đạt. Việc đón bố mẹ, ông bà đi nghỉ dưỡng tận hưởng những ngày cuối đời bên con cháu là công việc phổ biến. Những khu biệt thự ven đô như biệt thự Geleximco là địa chỉ lý tưởng để cho thuê nghỉ dưỡng.

Biệt thự Geleximco – trung tâm nghỉ dưỡng

Biệt thự Geleximco là sản phẩm cao cấp của dự án. Khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích và nhu cầu của mình. Các căn nhà được thiết kế đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện ích nội, ngoại khu.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH ĐỂ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI HƠN

Nơi đây đáp ứng cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và nhu cầu nghỉ dưỡng cho các đối tượng. Bởi nơi đây chủ đầu tư Geleximco đã cho xây dựng rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Đó là trung tâm giải trí, mua sắm, khu phức hợp thể thao, khu ẩm thực, siêu thị cho đến trường học… Không cần phải đi đâu xa gia đình bạn vẫn có thể hưởng thụ một cách trọn vẹn nhất.

SỐNG Ý NGHĨA HƠN VỚI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Biệt thự Geleximco được xây dựng trên diện tích đất rộng, thiết kế tỷ mỷ với một không gian xanh. Các căn biệt thự được thiết kế thông thoáng, có không gian mở để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Đứng ở trong nhà hay ngoài sân bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại. Thật sự nơi đây rất phù hợp cho cuộc sống nghỉ dưỡng của mọi người.

Close Menu