0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco thiên đường nghỉ dưỡng vùng ngoại ô

Cuộc sống chất lượng tại những căn biệt thự Geleximco sẽ giúp những người cao tuổi cảm thấy như đang sống giữa thiên đường.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ KHÔNG GIAN XANH, THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Biệt thự Geleximco – cuộc sống đỉnh cao

Biệt thự Geleximco được đánh giá là có thiết kế nhà đẹp, phù hợp với nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư đã nhìn thấy sớm được điều đó. Bởi nhu cầu nhà ở cao cấp đang trở thành nhu cầu của xã hội.

CHỐT AN NINH TRƯỚC CÁC KHU BIỆT THỰ

Người cao tuổi hiện nay trở nên đông đảo, nghỉ dưỡng ngày càng trở nên một nhu cầu. Nơi đây giao thông thuận lợi. Những căn biệt thự lại thừa hưởng chuỗi tiện ích có sẵn ở khu vực huyện Hoài Đức và quận Hà Đông. Vì thế, nơi đây trở thành địa chỉ vàng của ngoại ô Hà Nội.

KHU VUI CHƠI THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN RẤT GẦN VỚI CÁC CĂN LIỀN KỀ

Bên cạnh khu biệt thự đang hiện diện hàng loạt dự án lớn. Đặc biệt Biệt thự Geleximco lại rất gần với Thiên đường nghỉ dưỡng Bảo Sơn. Cùng với nhiều hồ câu, bể bơi, sân gôn, siêu thị Aeon Mall Hà Đông,… Vị thế về nghỉ dưỡng khu vực phía Tây thủ đô mỗi ngày được nâng cao. Cư dân biệt thự chính vì thế được hưởng nhiều tiện ích và hạ tầng của những dự án này.

XUNG QUANH CÁC CĂN LIỀN KỀ LÀ HỆ THỐNG CÂY XANH MÁT

Sống trong những căn biệt thự nơi đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp. Đây cũng là mảnh đất màu mỡ cho hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng.

Biệt thự Geleximco vui sống giữa thiên nhiên

Những căn biệt thự nằm giữa thiên nhiên xanh lúc này thật quý giá. Cây xanh trong nội đô ngày càng trở nên khan hiếm. Nội thành như một công trình lớn nhộn nhịp người và xe cộ, không khí ô nhiễm. Đó là lý do, nhiều người lựa chọn về sinh sống tại ven đô. Trong số đó, biệt thự Geleximco là sản phẩm nhà ở được đánh giá cao về không gian sống xanh.

Liền kề Geleximco phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu nhà ở

Những căn biệt thự Geleximco được xây dựng trong một khu đô thị rợp bóng cây xanh. Những người sở hữu nhà ở đây đều đạt được ý nguyện của mình từ khu đô thị này. Đó là không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Dù bạn ở trong nhà, ngoài đường đều có thể được hưởng thụ bầu không khí rất dễ chịu.

Cây xanh mang đến cho con người sự hoạt bát, thư thái. Giúp cho bạn xua tan sự căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

Close Menu