0902 139 299

Biệt thự Geleximco tạo lòng tin cho khách hàng nhờ điều gì?

Để khách hàng quyết định mua nhà của một dự án nào đó thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với biệt thự Geleximco , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào đây. Vậy khu biệt thự này tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Geleximco uy tín trên thị trường

Biệt thự Geleximco là một sản phẩm nhà ở thuộc dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Dự án này được xây dựng bởi tập đoàn Geleximco – Một trong những công ty có uy tín và danh vọng trên thị trường bất động sản. Chính nhờ danh tiếng đó mà khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng những dự án của công ty.

GELEXIMCO LÀ TẬP ĐOÀN UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS
GELEXIMCO LÀ TẬP ĐOÀN UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS

Trước Geleximco Lê Trọng Tấn, Tập đoàn Geleximco đã có rất nhiều dự án BĐS lớn trình làng. Những dự án đó đều đảm bảo về tiến độ, về chất lượng cũng như giá bán. Mang đến hàng ngàn căn hộ cao cấp cho mọi cư dân. Giúp cư dân có được nơi sinh sống chất lượng với giá cả hợp lý. Danh tiếng của các dự án trước đã mang lại lòng tin cho tập đoàn về các dự án tiếp theo.

Với số vốn tự có lớn và khả năng huy động vốn cao. Tập đoàn Geleximco luôn xây dựng và hoàn thành đúng hạn đã đề ra. Và dù có huy động được vốn của khách hàng nhiều hay không thì tiến độ dự án luôn đặt lên hàng đầu. Đó là cam kết mà tập đoàn đưa ra đối với những khách hàng đã luôn yêu mến và tin tưởng mình.

Các căn biệt thự Geleximco đã có sổ đỏ và pháp lý đầy đủ

Giấy tờ pháp lý là điều mà rất nhiều khách hàng để tâm khi mua một căn hộ nào đó. Bởi có giấy tờ đầy đủ thì sẽ đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng hơn. Dù sinh sống lâu dài hay muốn bán lại cũng nhanh chóng và không gặp phải rắc rối gì.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÃ CÓ ĐẦY ĐỦ PHÁP LÝ
BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÃ CÓ ĐẦY ĐỦ PHÁP LÝ

Đến với biệt thự Geleximco, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó. Bởi các căn biệt thự tại đây đều đã được chủ đầu tư Geleximco cấp sổ đỏ và có giấy tờ đầy đủ. Dù mua các căn xây thô hay xây hoàn thiện thì sau khi thanh toán xong toàn bộ chi phí bạn sẽ được trao sổ đỏ ngay lập tức. Điều đó giúp cho khách hàng thêm yên tâm và lựa chọn nơi đây để sinh sống và đầu tư.

Đây cũng là một điểm cộng đáng giá cho khu biệt thự này. Bởi hầu hết các dự án đang được xây dựng xung quanh không làm được như thế. Điều đó càng giúp nâng cao vị thế của dự án cũng như của tập đoàn Geleximco trên thị trường bất động sản. Mang đến sự hứng khởi và kích cầu khách hàng mua nhà.

Giá bán các căn biệt thự Geleximco hấp dẫn

Là một dự án ven đô, thế nhưng khi sống tại đây, cư dân biệt thự Geleximco vẫn được hưởng những tiện ích chất lượng nhất. Kết hợp với đó là không gian sống trong lành và tốt cho sức khỏe. Giao thông đi lại thuận tiện, kết nối nhiều địa điểm khác nhau trong nội thành và các khu vực lân cận. Đặc biệt giá bán lại vô cùng hấp dẫn.

CÁC CĂN BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ GIÁ BÁN HẤP DẪN
CÁC CĂN BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ GIÁ BÁN HẤP DẪN

Khi mua nhà tại đây, không chỉ có giá bán hấp dẫn mà bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khác nhau. Nếu chưa có đủ chi phí, chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện cho bạn vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Giúp bạn không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính nữa.

Trên đây là những điều tạo nên lòng tin cho biệt thự Geleximco. Là một nhà đầu tư tài ba bạn đừng bỏ lỡ các căn biệt thự cũng như liền kề Geleximco này nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttp://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 0902139299

Close Menu