0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco tâm điểm của thị trường bất động sản cuối năm

Trong số phân khúc nhà ở ngày càng tăng giá nhanh trên thị trường là biệt thự Geleximco – một sản phẩm tiềm năng hấp dẫn khách hàng.

Tiềm năng vượt trội trong tương lai của biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco thiết kế đẹp, hạ tầng phát triển

Phải thừa nhận, biệt thự Geleximco là một trong những sản phẩm nhà ở có thiết kế đẹp. Những tiện ích nội khu chất lượng, tiện ích ngoại khu tuyệt vời. Những căn biệt còn được hưởng lợi từ các dự án hạ tầng nơi đây. Chính vì thế sản phẩm biệt thự là tâm điểm của thị trường bất động sản cuối năm.

Nằm ở vị trí đắc địa, rất gần với nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực. Đó là trục Lê Trọng Tân, một phần của vành đai 3,5 nối liền khu vực phía Tây với thủ đô Hà Nội. Tuyến cao tốc Láng – Hòa Lạc, một trong những tuyến đường hiện đại bậc nhất Việt Nam. Giúp cho cư dân có thể di chuyển thuận lợi đến nội đô và các địa phương lân cận. Đây còn là tâm điểm kết nối, giao thương với nhiều quận, phường, xã ở thủ đô Hà Nội.

KHU BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐANG DẦN HÌNH THÀNH CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

Nằm trong khu đô thị không những thuận tiện giao thông, các căn biệt thự Geleximco còn có hệ thống cảnh quan ấn tượng. Chủ đầu tư rất quan tâm đến tạo dựng không gian xanh bao phủ từng căn hộ. Hệ thống công viên, vườn hoa, cây cảnh được chú trọng. Không khí trong lành và không gian xanh mát thu hút ngày càng nhiều khách hàng.

Biệt thự Geleximco tiềm năng phát triển

Theo nhận định của chuyên gia bất động sản biệt thự Geleximco có tiềm năng phát triển. Những sản phẩm này nằm trong khu đô thị có quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Ngoài việc thuận lợi cho sinh sống và kinh doanh, các nhà đầu tư còn nhìn thấy những tiềm năng mới.

BIỆT THỰ GELEXIMCO THÍCH HỢP VỚI NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Trong tương lai, khu vực này càng về sau sẽ càng đông dân cư. Nơi đây đang chuyển mình trở thành trung tâm hành chính thứ hai của thủ đô. Nhiều Bộ, Ngành đang được chuyển dần trụ sở về vùng này. Đồng thời sẽ kéo theo nhiều công ty, tập đoàn lớn, dự án tầm cỡ về khu vực phía Tây.

BIỆT THỰ GELEXIMCO NẰM TRONG VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY NGÀY CÀNG PHÁT TRIÊN

Giao điểm nhiều tuyến đường lớn việc giao thương trở nên thuận lợi. Thu hút các đối tượng kinh doanh đến biệt thự Geleximco nhiều hơn. Đem đến nhiều hơn cơ hội cho các nhà đầu tư. Những yếu tố trên sẽ giúp cho tiềm năng phát triển của khu đô thị này sẽ được nâng tầm.

Close Menu