0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – Sự thỏa mãn về nhu cầu sống của hai thế hệ

Khách hàng luôn muốn sống trong những căn hộ có nhiều thế hệ. Biệt thự Geleximco được đánh cao vì rất hợp với tuổi già và trẻ thơ.

Biệt thự Geleximco thiên đường nghỉ dưỡng của người cao tuổi

Cuộc sống nghỉ dưỡng đang đang được các chủ đầu tư chú trọng khai thác. Khách hàng ngày nay rất quan tâm đến đến chất lượng sống của người cao tuổi. Biệt thự Geleximco là sản phẩm lý tưởng đáp ứng được các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đó.

Nằm trong khu đô thị rất thuận tiện giao thông. Các căn biệt thự được thiết kế hiện đại. Xung quanh khu biệt thự là hệ thống cảnh quan ấn tượng. Mang đến không khí trong lành và không gian xanh tươi mát cho cư dân có thể hưởng thụ.

Sau khi về nghỉ công tác ai cũng muốn có được một nơi sống nghỉ ngơi, an dưỡng tuổi già lý tưởng như biệt thự Geleximco. Các căn biệt thự nơi đây được xây dựng ở giữa không gian xanh, đa dạng tiện ích. Trong khuôn viên chỗ nào cũng xanh mướt những hàng cây. Ngoài ra là hệ thống cảnh quan, giàn hoa, cây xanh tạo nên một không gian thoáng đãng, thoải mái. Trong nội khu, mỗi căn biệt thự còn bố trí những khuôn viên riêng để gia chủ tạo cảnh quan. Giúp cho căn hộ của mình có một không gian cho người già uống nước, đánh cờ khi chiều về.

Biệt thự Geleximco nơi học tập và hình thành nhân cách trẻ

Biệt thự Geleximco là địa chỉ được lựa chọn bậc nhất Thủ đô. Bởi nơi đây gia đình đa thế hệ sống với nhau vui vẻ, hạnh phúc không có chỗ nào sánh được. Đời sống càng cao lớp người trẻ càng có điều kiện để học tập. Con cái họ được học tại trường trong nội khu, chọn trường học xa có nhà trường đưa đón. Xung quanh khu biệt thự các cháu tha hồ lựa chọn học thêm những môn mà chúng ưa thích như: Tiếng Anh, âm nhạc, hội họa, các lớp võ truyền thống…

Tuổi thơ được sống cùng ông bà, bố mẹ trong biệt thự Geleximco rất tuyệt vời. Một căn hộ có diện tích vừa phải thoáng mát, không gian xanh rất có ích cho sự phát triển thể chất của trẻ. Các tiện ích được bố trí xen kẽ nhau để các cháu sử dụng được thuận lợi và đỡ nhàm chán.

Hàng ngày ngoài giờ đi học, các cháu có thể chạy bộ, bơi lội, chơi cầu lông, bóng đá. Tối về cả gia đình vui vẻ quây quần bên mâm cơm. Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng những phút giây thư giãn cùng gia đình. Và đây cũng là địa chỉ lý tưởng cho việc hình thành nhân cách trẻ thơ.

Close Menu