0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco sự lựa chọn thông minh của khách hàng khá giả

Các căn biệt thự Geleximco là sản phẩm nhà ở trong phân khúc cao cấp, là nơi hội tụ của những khách hàng thuộc giới thượng lưu. 

NÊN TÌM HIỂU VỀ BIỆT THỰ GELEXIMCO TRƯỚC KHI MUA

Biệt thự Geleximco tựu trung nhiều điểm cộng

Các căn biệt thự Geleximco được đánh giá rất cao về mọi mặt. Vị trí xây dựng nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn. Một tuyến đường quan trọng trong việc kết nối phía Tây thủ đô với Hà Nội theo hướng quận Hà Đông. Cư dân di chuyển nhanh chóng và thuận tiện, không lo tắc đường, kẹt xe hay khói bụi.

 

Chủ đầu tư Geleximco đã mang đến nơi đây rất nhiều tiện ích hiện đại. Cơ bản đáp ứng được cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cho cư dân. Hơn nữa, cư dân cũng không phải đi lại quá xa. Đó là các khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, quán ăn, giải khát, gym, spa, bể bơi ngoài trời, bệnh viện, trường học…

Ngoài ra, cư dân biệt thự Geleximco còn được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu. Xung quanh biệt thự còn có nhiều dự án lớn khác đang được xây dựng. Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích chất lượng và hiện đại.

Khách hàng văn minh tại biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco đã thu hút được một lượng lớn các nhà kinh doanh, người thành đạt về đây sinh sống và đầu tư. Các gia đình có cơ hội chung vui xây dựng cuộc sống cộng đồng. Tại đây, nhiều quan hệ mới về công việc, làm ăn, kinh doanh nảy sinh. Tình cảm gia đình, bạn bè ngày càng gắn kết chặt chẽ với nhau.

XUNG QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO LÀ RẤT NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Cộng với một không gian xanh trong nội đô đã làm tăng thêm chất lượng sống hoàn hảo. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện tại biệt thự Geleximco.

NHỮNG CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU C NẰM TRONG KHÔNG GIAN XANH THOÁNG ĐÃNG

Thật sự đây là một khu đô thị có một không hai. Mọi người khi về đây sinh sống đều rất hài lòng với không gian sống lý tưởng này. Đảm bảo dù bạn đang ở bất kể khu vực nào cũng có thể hưởng thụ bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Close Menu