0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – sự lựa chọn hàng đầu của những người đẳng cấp

Nếu nhắc đến một sản phẩm nhà ở cao cấp ở khu vực Tây thủ đô mà không nhắc đến biệt thự Geleximco thì quả là thiếu sót. Bởi đây là sản phẩm nhà ở nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những người đẳng cấp.

Biệt thự Geleximco đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng đẳng cấp

Nếu bạn tìm hiểu về biệt thự Geleximco bạn sẽ nhận thấy chủ đầu tư đã cho xây dựng rất nhiều hạng mục nhà ở này. Những căn biệt thự được phân bố đều trên cả bốn phân khu A,B, C, D của khu đô thị. Và nằm xen giữa các sản phẩm nhà ở khác như chung cư, shophouse, liền kề Geleximco. Đặc biệt chủ nhân căn nhà sẽ cảm thấy thoải mái khi chúng được xây dựng trong không gian cây xanh và tiện ích hấp dẫn.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NHIỀU KHÁCH HÀNG
BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NHIỀU KHÁCH HÀNG

Và để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chủ đầu tư còn cho xây dựng nhiều loại hình biệt thự với diện tích khác nhau. Hiện nay trong khu đô thị có hai loại hình biệt thự là biệt thự đơn lập và song lập.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra đặc điểm nổi bật của những căn biệt thự đơn lập với 4 mặt thoáng. Đồng thời những căn biệt thự này còn được xây dựng trong không gian rộng rãi. Còn với những căn biệt thự song lập thì điểm đặc biệt chính là nét hài hòa trong thiết kế của hai ngôi nhà áp sát nhau. Vì thế dù bạn thích một cuộc sống biệt lập hay muốn có cảm giác gần gũi thì đều có thể chọn lựa căn biệt thự thích hợp.

Biệt thự đẳng cấp trong khu đô thị hoàn hảo

Nhu cầu sống của con người hiện nay rất cao. Họ không cần một nơi sinh sống đơn thuần mà cần một nơi có thể đem lại cho họ cuộc sống hoàn hảo. Đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu mua biệt thự thì điều này lại càng được chú trọng.

BIỆT THỰ GELEXIMCO NẰM TRONG KHU ĐÔ THỊ HOÀN HẢO
BIỆT THỰ GELEXIMCO NẰM TRONG KHU ĐÔ THỊ HOÀN HẢO

Và sở dĩ những căn biệt thự Geleximco thu hút khách hàng là bởi nó được xây dựng trong một khu đô thị hoàn hảo. Sự hoàn hảo rất dễ nhận thấy trong cách quy hoạch khu đô thị sao cho mỗi cư dân được sống tốt nhất. Bước chân vào khu đô thị bạn sẽ rất dễ nhận ra được không gian xanh trong lành. Điều này có được là bởi chủ đầu tư đã dành 28% diện tích đất cho việc trồng cây xanh. Từ biệt thự bạn sẽ luôn cảm nhận thấy sự thư thái, quên hết mệt mỏi. Đây là một yếu tố quan trọng tạo nên cuộc sống đẳng cấp.

Sự hoàn hảo còn đến từ những công trình tiện ích hiện đại được xây dựng xen kẽ nhà ở. Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện mà ở bất kỳ khu vực nào cũng có thể được hưởng những tiện ích hấp dẫn

Tiện ích đẳng cấp vươn tầm cuộc sống

Sống tại biệt thự Geleximco cư dân không chỉ được hưởng tiện ích đẳng cấp từ khu đô thị. Bạn có thể dễ dàng nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ những tiện ích ngoài khu. Những tiện ích này đến từ những dự án bất động sản xung quanh. Những dự án này đều được xây dựng với số vốn lớn và quy hoạch hoàn chỉnh. Chẳng khó để cư dân biệt thự có được một cuộc sống đẳng cấp trong tầm tay.

QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP
QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Hiện nay vùng đất Tây thủ đô đang có tốc độ phát triển rất nhanh.  Vì thế cũng có rất nhiều khu du lich, khu vui chơi… đang được phát triển. Cùng với đó là hàng ngàn tiện ích khác được nâng cấp và xây mới ở vùng đất này. Đây sẽ là những địa điểm lý tưởng đáp ứng nhu cầu sống của cư dân.

Biệt thự Geleximco quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đẳng cấp. Nếu bạn muốn chọn cho mình một sản phẩm thích hợp thì hãy liên lạc với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu