0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – Sự kết nối cộng đồng, vùng miền hoàn hảo

Tại khu đô thị phía Tây Hà Nội, những căn biệt thự Geleximco là thỏi nam châm thu hút mọi người từ các vùng miền lại với nhau.

Biệt thự Geleximco “tự nhiên hương” với những người quan tâm

Thời gian gần đây, những người thành đạt, doanh nhân, Việt kiều tìm đến biệt thự Geleximco. Đây là khách hàng có nhu cầu tìm mua nhà cao cấp và cuộc sống đỉnh cao. Sở dĩ người ta tìm đến đây vì theo các thông tin nhiều chiều họ đã tin tưởng vào khu đô thị tiềm năng này. Trước hết đây là những căn biệt thự được thiết kế đẹp, chắc chắn. Kiến trúc kiểu nhà pha trộn phong cách Á – Âu, Tân – Cổ, đạt các tiêu chí phong thủy. Chủ đầu tư Geleximco rất chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh và bố trí màu sắc cho từng căn biệt thự.

Biệt thự Geleximco được chủ đầu tư chú trọng thiết kế một không gian xanh hoàn hảo. Mỗi căn biệt thự có không gian xanh riêng. Bên cạnh đó là hệ thống vườn hoa, bãi cỏ, các loại cây xanh của nội khu. Tạo nên một không gian sống bình yên dễ chịu. Ngoài ra, khu đô thị còn đầu tư các dịch vụ mua sắm và giải trí khang trang, cao cấp. Hệ thống trường học liên cấp trên diện tích đất rộng lớn. Với thiết bị hiện đại thuận lợi cho việc học tập cho các chủ nhân tương lai.

Biệt thự Geleximco mang đến kết nối vùng hoàn hảo

Biệt thự Geleximco nằm trên cả bốn phân khu A, B, C, D của khu đô thị Geleximco. Với đường xương sống chạy suốt 4 khu là đường Lê Trọng Tấn.

Theo định hướng quy hoạch của Hà Nội, nơi đây sẽ là địa điểm tập trung của hầu hết cơ quan đầu não của trung ương và thủ đô. Vì thế khu vực này sắp tới sẽ được đầu tư cơ sở hạ tầng rất bài bản. Các tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng điểm của Thủ đô được hoàn thiện. Đặc biệt là tuyến đường Lê Trọng Tấn (đường vành đai 3.5) và Đại lộ Thăng Long. Đây là 2 Đại lộ có thể di chuyển đến nhiều tuyến đường trọng điểm khác trong khu vực. Vì thế mang đến lợi thế kết nối có một không hai cho cư dân biệt thự Geleximco.

Cộng đồng của những căn biệt thự này, sẽ có thể di chuyển dễ dàng đến bất cứ đâu. Từ những vị trí trọng điểm của khu vực phía Tây thủ đô. Cũng như các trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của khu vực và các tỉnh lân cận. Đối với Hà Nội, bạn đi từ trung tâm thành phố vào đây không phải chen lấn, tắc đường. Việc di chuyển đến trung tâm Hội nghị Quốc gia hay các quận lân cận đều rất dễ dàng. Từ Khu đô thị Geleximco đến sân bay Nội Bài cũng rất nhanh.

Close Menu